GỢI Ý NHỮNG MẪU ĐỒNG HỒ CHO NGƯỜI THÍCH BƠI LỘI

Bạn là một nam nhân đam mê thể thao dưới nước. Bạn muốn có một chiếc đồng hồ thể thao cá tính giúp bạn kiểm soát từng khoảnh khắc khi tiếp xúc với đại dương hay chỉ trên bề mặt Trái Đất. Bạn muốn gắn bó dài lâu với người bạn đồng hành thời gian thì bạn không thể bỏ qua Rolex Submariner, Omega Seamaster, Longines Hydroconquest, những chiến binh sẽ giúp bạn chinh phục mọi giới hạn không chỉ trên mặt đất mà còn dưới lòng đại dương sâu thẳm.

Rolex Submariner

✔ Rolex Submariner không chỉ mẫu đồng hồ chuyên dụng dành cho thợ lặn mà còn được nhiều người “ngoại đạo” yêu thích và tin dùng. Từ khi ra mắt đầu tiên vào năm 1954 cho đến nay, hiếc đồng hồ Rolex Submariner đã có nhiều cải tiến nhưng vẫn giữ được sức hút mạnh mẽ về thể thao đồng thời đủ tinh tế để đeo trong cả các cuộc họp quan trọng của quý ông lịch lãm.

Rolex Submariner 116610LV

Rolex Submariner 116610LV được trang bị cơ cấu chuyển động tự động Caliber 3135 với mức năng lượng dự trữ 48 giờ và chịu được độ sâu 300m.

✔ Khi Rolex đã  trở thành một trong những thương hiệu sang trọng được dân mê đồng hồ thèm khát nhất thì Submariner vẫn là một dòng sản phẩm đáng chú ý nhất của hãng vì sự tinh tế, bền bỉ và chính xác. Với kiểu thiết kế đơn giản và kinh điển, dòng Submariner của Rolex dường như đã trở thành “bất tử” theo thời gian.

Omega Seamaster

✔ Đến với Omega Seamaster bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời không chỉ về niềm tự hào khi sở hữu một chiếc đồng hồ thuộc dòng đồng hồ lâu đời nhất của Omega mà còn bị cuốn hút về tính năng và thiết kế ấn tượng mạnh mẽ, nam tính. Dòng đồng hồ Omega Seamaster được Omega ra mắt vào năm 1948, nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập công ty. Những chiếc đồng hồ Omega Seamaster trông có vẻ "hầm hố"

Omega Seamaster 215.20.46.51.03.001

Omega Seamaster 215.20.46.51.03.001 có thiết kế ‘to –khỏe’ (Hầm hố), nhưng vẫn đảm bảo thanh lịch cho những người có cá tính năng động, tuýp người mong muốn sở hữu chiếc đồng hồ để ‘dạo phố, đi biển, hay dã ngoại vùng nông thôn.’ Chiếc đồng hồ này được trang bị cơ cấu chuyển động tự lên dây Caliber 9900 có mức dự trữ năng lượng 60 giờ và có thể cùng chủ nhân chinh phụ độ sâu 600m.

Longines Hydroconquest

✔ Longines Hydroconquest thiết kế dành cho quý ông lịch lãm yêu thích phong cách thể thao, đặc biệt là môn bơi lặn và thể thao dưới nước. Đã 10 năm kể từ ngày ra mắt đầu tiên, sức hút của Hydroconquest đã khiến Longines không ngừng cải tiến, mở rộng lãnh địa của dòng đồng hồ này.

LONGINES HYDROCONQUEST L3.641.4.96.6

Vẫn giữ được những giá trị truyền thống lâu đời của nét đẹp thanh lịch vượt thời gian mà Longines luôn đeo đuổi nhưng chiếc đồng hồ Longines Hydroconquest L3.641.4.96.6 mang nét đẹp hiện đại nổi trội với mặt số màu xanh biển cả.Nổi bật trên mặt số là chữ số Ả Rập 6, 9, 12, kim giờ, phút và các vạch chỉ giờ đều được phủ dạ quang đảm bảo cho chủ nhân có thể kiểm soát thời gian trong bóng tối. Ở vị trí 12 giờ là Logo đồng hồ cát có cánh và chữ Longines nằm trang nhã và cửa sổ ngày ở vị trí 3 giờ. Ôm trọn bộ máy chuyển động Caliber 633 là chất liệu thép không gỉ bền chắc với mức dự trữ năng lượng 38 giờ. Chiếc đồng hồ này chịu được áp lực nước lên đến 300m.

 

Likewatch.com

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Quận 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.


Message Us