MOVADO SE PILOT RETROGRADE PHIÊN BẢN MỚI 2017 CHO PHI CÔNG

Movado luôn là thương hiệu đồng hồ tạo nên dấu ấn riêng bằng những thiết kế thời gian sáng tạo và ấn tượng. Lĩnh vực chế tác đồng hồ mang đến cho nhà chế tác này không ít vinh quang và bảo tàng nghệ thuật của Movado là nơi lưu giữ những tinh hoa sáng tạo của thương hiệu.

Movado SE Pilot retrograde 0607130

Movado SE Pilot Chronograph ra đời là chiếc đồng hồ mang dáng vẻ cổ điển thiết kế cho các phi công để cùng họ chinh phục các đường bay. Mới đây Movao vừa bổ sung vào dòng Movado SE Pilot Chronograph vốn rất hạn chế mẫu đồng hồ SE Pilot retrograde.

Chiếc đồng hồ này được thiết kế với chất liệu rắn rỏi của thép không gỉ được đánh bóng satin với kiểu dây dot-motif  cổ điển phù hợp với các phiên bản thể thao của Movado. Đường kính 42 mm được xem là một kích thước tuyệt vời đối với những mẫu đồng hồ thể thao. Điểm đặc biệt của SE Pilot retrograde chính là ở tính năng độc đáo với “lịch vạn niên vĩnh cửu” được vận hành bởi cơ cấu Quartz Thụy Sĩ cho phép người đeo biết được thứ trong trong tuần và tháng trong năm qua hai mặt số phụ hình cánh cung trên mặt số. Với chức năng retrograde, kim đồng hồ đạt tới điểm cuối cùng của đường cánh cung trên mặt phụ, nó sẽ nhảy về vị trí ban đầu mà không cần phải điều chỉnh. Đó là lý do dòng chữ PERPECTUAL được in bên dưới chấm tròn biểu tượng của Movado.

Mặt số phụ ở vị trí 6 giờ cho phép đo thời gian 60 phút khi người đeo sử dụng tính năng bấm giờ trong các hoạt động cần đo thời gian. Nền mặt số màu xám tương phản với dây đồng hồ kim loại ánh bạc truyền thống  được nhấn nhá chữ số Ả Rập và các vạch chỉ giờ màu vàng hồng nổi bật. Các kim đồng hồ được phủ dạ quang đảm bảo việc xem thời gian chính xác trong bóng tối, mặt kính sapphire chống sốc hoàn hảo.

Mặt sau đồng hồ nổi bật với dòng chữ MOVADO SE PILOT

 Thiết kế đẳng cấp, kiểu dáng sang trọng, chiếc đồng hồ này sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng tạo điểm nhấn khác biệt trên cổ tay quý ông.

Likewatch.com

Tham khảo đồng hồ Movado http://likewatch.com/shop/brand/movado

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Quận 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.

Message Us