TAG HEUER CONNECTED MODULAR 45 – ĐỒNG HỒ THÔNG MINH VỚI NHIỀU TÙY BIẾN

Thị trường đồng hồ thông minh dường như không bao giờ hạ nhiệt. Nhiều công ty công nghệ đã tạo ra chiếc đồng hồ Smartwatch chạy Android Wear bao gồm Motorola, Sony, Asus. Rất ít các công ty công nghệ tham gia vào lĩnh vực này. Thế nhưng trong lãnh địa đồng hồ truyền thống, Smartwatch là một lãnh đại mà họ không ngừng mở rộng thị phần. Năm 2017, có nhiều mẫu đồng hồ thông minh được trình làng. Đáng chú ý trong số đó là mẫu đồng hồ TAG Heuer Connected Modular 45.

Đây là chiếc Smartwatch thứ hai chạy Android Wear, và giống như chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên TAG Heuer Connected Modular 45 là sản phẩm hợp tác giữa TAG heuer và công ty Intel.

Điểm nổi bật của sản phẩm mới là khả năng tùy biến từ dây đeo, khóa hay lưng của đồng hồ, dây đeo, chốt khóa và mặt đồng hồ được kết hợp với nhau thông qua các khớp nối và lực hút từ tính, nhờ đó người dùng có thể thay thế các linh kiện này để biến đổi chiếc smartwatch theo từng phong cách thời trang hay thậm chí là biến nó thành một chiếc đồng hồ cơ cổ điển. Thậm chí, nếu muốn, người dùng có thể thay thế cả bảng mạch bằng một bộ máy cơ cổ điển như Calibre 5 hoặc Heuer 02T Tourbillon. Tổng cộng sẽ có tới 56 biến thể hình dạng khác nhau. Khi mua, khách hàng được quyền phác thảo trước chiếc smartwatch của mình trên trang web của nhà sản xuất tương tự như Moto Maker của Motorola.

TAG Heuer Connected Modular sở hữu size mặt 45mm so với 46mm trên Connected, vi xử lý Intel Atom Z34xx và pin 410mAh cho thời gian sử dụng liên tục khoảng 25 giờ.

Ngoài ra, Connected Modular 45 còn có khả năng chống trầy xước và “sống sót” dưới nước ở độ sâu tối đa 50 mét. Mặt trước phủ sapphire chống xước dày 2,5mm, có chức năng theo dõi luyện tập, trợ lý thông minh, tích hợp GPS, Android Pay và chạy hệ điều hành Android Wear 2.0 mới nhất. Với  Android 2.0 cho phép dùng được với iPhone, hỗ trợ Google Assistant và dùng được Android Pay. Đồng thời còn có thể kết nối và truyền dữ liệu với điện thoại và kết nối WiFi.

Specs- Thông số cơ bản

Processor

Intel Atom Z34XX, dual-core up to 1GHz

RAM

512MB

Storage

4GB

Display

1.39-inch round AMOLED at 400 x 400

Battery

410mAh

Measurements

45mm case, 13.75mm thick, 116g with strap

Connectivity

Wi-Fi, Bluetooth 4.1, GPS, NFC

Sensors

Accelerometer, Gyroscope, Ambient Light Sensor

Software

Android Wear 2.0

Likewatch.com

Tham khảo đồng hồ TAG Heuer tại http://likewatch.com/shop/brand/tag-heuer

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Quận 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.

Message Us