TISSOT CHRONO XL - PHONG CÁCH PHÓNG KHOÁNG CỦA NAM NHÂN

Khoác lên mình lịch sử từ năm 1853, thương hiệu đồng hồ Tissot đã mang đến vô số di sản cho ngành chế tác đồng hồ trong suốt hơn 160 năm qua. Với những thiết kế đa dạng đi cùng chất lượng hảo hạng, đồng hồ Tissot đã được yêu chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Luôn luôn cải tiến, không ngừng khám phá, sáng tạo và áp dụng những cải tiến mới nhất cho các sản phẩm thời gian của mình, Tissot tự hào là  nhà tính giờ và đối tác của Moto GP, Fim Superbike, FIBA, AFC, và các giải vô địch thế giới về đua xe đạp, đấu kiếm, khúc khung cầu trên không.

Năm 2017, Tissot đã bổ sung vào dòng đồng hồ thể thao đa dạng của hãng những mẫu đồng hồ oversize TISSOT CHRONO XL lấy cảm hứng từ phong cách thể thao cá tính của các bậc nam nhân.

Tissot Chrono XL được thiết kế với đường kính 45mm, kích thước đồng hồ đảm bảo khả năn theo dõi chính xác thời gian với mặt số dễ nhận diện. Chữ số Ả Rập được tích hợp ở vị trí 12, 3, 6, 9. Tính năng đếm giờ thể thao thêm vào nét thị thành, hiện đại cho chiếc đồng hồ. Một cửa sổ ngày nằm khiêm tốn ở vị trí 4 và 5 giờ. Những vạch kiểu tia mặt trời được nhấn nhá bên ngoài mặt số tạo ánh nhìn phóng khoáng trẻ trung.

Vận hành hoạt động của chiếc đồng hồ là bộ chuyển động Quartz ETA G10.212 (Renata 394) với áp lực chịu nước 100m.

Tissot Chrono XL T1166173605700

Tissot Chrono XL xuất hiện trong nhiều phiên bản thỏa mãn phong cách đa dạng của nam nhân. Một số mang dáng vẻ cổ điển với những phiên bản dây da gam màu nâu nhuốm màu thời gian với những mũi khâu khéo léo nổi bật trên bề mặt dây đồng hồ. Chiếc đồng hồ mang dáng vẻ rắn chắc khỏe khoắn với lớp vỏ thép mạ PVD đen hoặc xám. Mặt số thay đổi theo từng phiên bản từ xanh lá, màu xanh da trời, hoặc đen.

TISSOT CHRONO XL TOUR DE FRANCE COLLECTION

Riêng phiên bản TISSOT CHRONO XL TOUR DE FRANCE COLLECTION ra mắt để nhân dịp giải đua xe đạp vòng quanh nước Pháp được thiết kế với dây vải.

Những phiên bản dây kim loại mang đến ánh nhìn sang trọng, mạnh mẽ cho người đeo. Cho dù chọn phiên bản nào để đồng hành trong các chuyến đi, thì Tissot Chrono XL đều nói lên phong thái thanh lịch nhưng phóng khoáng của nam nhân.

LIKEWATCH.COM

Tham khảo đồng hồ Tissot tại http://likewatch.com/shop/brand/Tissot

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Quận 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.

Message Us