Breitling Colt SkyRacer - Vượt qua thử thách

Bộ sưu tập Colt ẩn chứa triết lý chế tác Breitling luôn theo đuổi, đó chính là sự trẻ trung, năng động và tinh thần khao khát chiến thắng. Tại sự kiện BaselWorld 2017 vừa qua, thương hiệu Anh quốc này còn mang đến những cải tiến đáng kinh ngạc cho bộ sưu tập này.

Những năm gần đây, Breitling đã có những bước tiến đáng ngưỡng mộ trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ. Từng tạo tác được giới thiệu đều hiệu quả, đáng tin và đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quân đội. Trong phiên bản Colt Skyracer, người nghệ nhân chế tác đã dựa trên nguồn cảm hứng của công nghệ, sắc đen huyền bí cùng gam màu từ chiếc máy bay Red Bull Air Race của Breitling.

Điều đặc biệt ở phiên bản này chính là lớp vỏ cứng cáp được chế tác từ Breitlight, một chất liệu độc quyền, được cấp bằng sáng chế của Breitling. Breitlight nhẹ hơn titaniumm 3,3 lần, nhẹ hơn thép 5, lần nhưng độ cứng thì đáng nể. Bằng công nghệ tiên tiến, Breitlight có khả năng chống xước, chống trơn trượt, chống mài mòn và từ trường, đặc biệt, chất liệu này còn hạn chế được nguy cơ kích ứng da. Ngoài ra, màu sắc với những lốm đốm sáng trên nền đen ấm áp còn khiến Breilight trở nên độc đáo hơn bội phần.

Xét về độ chính xác, Colt SkyRacer GB được trang bị bộ chuyển động Caliber 74 với cơ cấu SuperQuartzTM có khả năng bù nhiệt, nhờ vậy mang lại sự chính xác gấp 10 lần cơ cấu chuyển động quartz tiêu chuẩn. SuperQuartzTM đã được chứng nhận độ tin cậy bởi viện COSC.

Nếu là người yêu thích những chuyến phiêu lưu, chắc hẳn bạn sẽ bị chinh phục bởi một tính năng vô cùng tiện lợi ngay trên dây đeo của su của đồng hồ. Người nghệ nhân chế tác đã trang bị 2 thang đo theo tỉ lệ 1:25.000 và 1:50.000 ở đoạn dây vị trí 12 giờ, và thang đo centimet, inch ở đoạn dây vị trí 6 giờ. Người đeo có thể tháo lắp dây nhanh chóng để làm thiết bị đo lường tiện lợi, thích hợp với những chuyến đi thám hiểm ở chốn rừng sâu.

Tham khảo bộ sưu tập Breitling tại đây

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Quận 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.

Message Us