Quái thú Ferrari

Để chào mừng ngày sinh nhật thứ 70 của mình, Ferrari đã hợp tác với Hublot giới thiệu một phiên bản đồng hồ mới. Hình thành từ cùng phương pháp được sử dụng để chế tạo ô tô tại Trung tâm Thiết kế Ferrari và kết hợp chuyên môn chế tác đồng hồ của Hublot, Techframe Ferrari 70 years Tourbillon Chronograph mở ra một chương mới trong cuộc cách mạng chế tác đồng hồ.

Techframe Ferrari 70 years Tourbillon Chronograph là màn kết hợp hoàn hảo giữa ôto và đồng hồ, 2 lĩnh vực luôn làm cánh đàn ông mê mẩn. Ferrari thiết kế - Hublot chế tạo, quy trình để cho ra đời một mẫu Techframe Ferrari 70 years Tourbillon Chronograph bắt đầu ở Maranello, nơi Ferrari chấp những nét bút đầu tiên để tạo hình, và kết thúc ở Nyon, nơi người nghệ nhân chế tác của Hublot thực tế hóa những điều đang nằm trên bản vẽ.

Nhờ được Ferrari lên ý tưởng và thiết kế, Techframe Ferrari 70 Years Tourbillon Chronograph mang dáng dấp một trong những chiếc siêu xe được sản xuất ở Maranello. Ferrari đã áp dụng chính quy trình sáng tạo được sử dụng để phát triển một chiếc ô tô thể thao. Kiểu dáng của đồng hồ Techframe Ferrari 70 Years Tourbillon Chronograph được thiết kế để nâng cao hiệu suất của đồng hồ và không có một bộ phận nào là thừa thải. Theo đó, khối cấu trúc màu đen trên mặt số có nhiệm vụ mang lại sự rõ ràng tối ưu cho chức năng chronograph. Núm vặn dây cót ở vị trí 4 giờ – được chế tác từ Titanium phủ PVD màu đen khắt hình con ngựa lừng danh. Cuối cùng, nút bấm màu đỏ được thiết kế vô cùng thông minh để người đeo thuận tiện sử dụng ngay cả khi lái xe.

Sau khâu thiết kế từ Ferrari, Hublot đã tiếp nhận và đưa vào xưởng chế tác kỹ thuật của mình, và biến những điều điên rồ nhất của Ferrari thành hiện thực. Ngoài phiên bản King Gold và Titanium, đồng hồ Techframe Ferrari 70 Years Tourbillon Chronograph còn được chế tác bằng Carbon PEEK (Polyether Ether Ketone), một chất liệu chống dị ứng – được làm từ sợi carbon dài và siêu bền. Đây là điều rất cần thiết cho chiếc vỏ Skeleton này. Tuy nhiên, đó không phải là cải tiến duy nhất. Hai nút đẩy ở bên giúp người đeo đồng hồ thay dây dễ dàng hơn. Hai nút đẩy này được trang trí màu đỏ giống chiếc Ferrari P485 nổi tiếng. Cuối cùng, vỏ sau được chạm khắc dòng chữ màu đen "Limited Edition, No. XX/70", còn kính sapphire được tô điểm chữ "Ferrari 70 Years”. Bên dưới lớp vỏ bọc là bộ chuyển động in-house calibre HUB6311 lên dây bằng tay, gồm 253 bộ phận, có mức năng lượng dự trữ kéo dài 5 ngày. Cơ cấu chronograph nút đẩy đơn – sử dụng một nút đẩy duy nhất cho cả ba chức năng: start, stop và reset.

Logo Ferrari hiện diện rõ nét ở vị trí 9 giờ, còn logo Hublot nằm ở vị trí 5 giờ, bộ đếm phút ở vị trí 11 giờ và bánh răng hình trụ ở vị trí 1 giờ - bộ não điều khiển cơ cấu chronograph mượt mà bằng cơ cấu nối tiếp tuyến. Techframe Ferrari 70 Years Tourbillon Chronograph được trang bị dây cao su màu đen.

Tham khảo bộ sưu tập Hublot tại đây

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Quận 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.

Message Us