GIỚI THIỆU FRÉDÉRIQUE CONSTANT SLIMLINE MOONPHASE STARS MANUFACTURE 2017

Frédérique Constant dự kiến sẽ mở một sự kiện tại Manhattan’s Gotham Hall vào ngày 13 và 14 tháng 10 để quảng bá rộng rãi đồng hồ mới Frédérique Constant Slimline Moonphase Stars Manufacture. Đây cũng là mẫu đòng hồ Frédérique Constant đã trình làng tại Baseworld năm nay.  Slimline Moonphase Stars lấy nguồn cảm hứng giúp phái đẹp vươn đến những vì tinh tú, nắm bắt các vì sao trong tầm tay. Hàng triệu ngôi sao sẽ cùng người đeo tỏa sáng mọi lúc, mọi nơi.

Được thiết kế bởi ông Aletta Stas, nhà sáng lập thương hiệu Slimline Moonphase Star Manufacture là sự kết hợp hoàn hảo giữa nét đẹp nữ tính và vẻ đẹp huyền ảo của bầu trời đêm. Nó xuất hiện trong hai phiên bản thép truyền thống và thép mạ vàng hồng với đường kính 38.8 mm. Vành đồng hồ nổi bật với 60 viên kim cương ~ 0.5 ct và mặt sau có thể nhìn thấy được bộ chuyển động sản xuất nội bộ Caliber FC-701.

Đây là bộ chuyển động lên dây tự động mới nhất của Frédérique Constant được chạm khắc kỳ công theo phong cách Perlage và Cotes de Geneva. FC-701 được cải tiến dựa trên các bộ chuyển động vài năm trước đây của nhà FC.

Tính năng chỉ báo thời gian và lịch tuần trăng được điều chỉnh bằng một núm vặn đồng hồ duy nhất. Mặt số màu đen sunray được tô điểm bằng những vì sao nhỏ nhắn bằng vàng hồng, hoặc mặt số màu đen shiny được tô điểm bằng các ngôi sao bạc. 8 viên kim cương nằm xen kẽ giữa các vạch chỉ giờ trên mặt số. Cửa sổ lịch tuần trăng nằm ở vị trí 12 giờ.

Chiếc đồng hồ được hoàn thiện với dây da khâu tay dây màu xanh navy và dây da màu đen.

Và chiếc móc khóa đặc trưng có biểu tượng Logo của nhà FC.

Chiếc đồng hồ hứa hẹn sẽ thỏa mãn đam mê ngắm nhìn bầu trời đêm và chiêm ngưỡng vẻ đẹp các vì sao của phái đẹp.

LIKEWATCH.COM

Tham khảo đồng hồ Frédérique Constant tại http://likewatch.com/shop/brand/frederique-constant

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Quận 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.

Message Us