ĐÓA HOA TRÀ BỪNG NỞ

Năm 2016, Chanel làm nức lòng giới mộ điệu khi ra mắt chiếc đồng hồ Monsieur de Chanel dành cho nam đầu tiên trong lịch sử thương hiệu. Đây cũng là chiếc đồng hồ tự hào được trang bị bộ chuyển động in-house đầu tiên của Chanel, Caliber 1 sau 5 năm nghiên cứu và phát triển.

Năm 2017, nhà mốt Chanel kỷ niệm 30 năm ra mắt dòng đồng hồ cao cấp đầu tiên Première được trình làng vào năm 1987. Qua nhiều thăng trầm, Première vẫn được coi là biểu tượng dành cho nữ giới và ngành chế tác đồng hồ. Thiết kế mặt hình bát giác lấy cảm hứng từ hai biểu tượng sâu đậm trong cuộc đời Mademoiselle Chanel: Quảng trường danh tiếng Place Vendôme và chai nước hoa N°5 huyền thoại.

Phiên bản Première Chain với dây xích kim loại. Première Rock có dây xích luồn da tựa như dây đeo của mẫu túi flap kinh điển. Première Mini với thiết kế nhỏ xinh, vừa vặn. Première d’Exception tôn vinh kỹ thuật chế tác kim hoàn.

Phiên bản đặc biệt Première Camélia Skeleton của năm 2017 có thiết kế hé mở bộ máy chuyến động Calibre 2 mô phỏng đóa hoa trà lần đầu tiên được ứng dụng cho dòng đồng hồ nữ xuất hiện trong 3 phiên bản quyến rũ. Đóa hoa trà my mong manh và kiêu sa chính là loài hoa yêu thích của huyền thoại thời trang Gabrielle Chanel, nhà sáng lập thương hiệu Chanel. Trrong suốt cuộc đời thiết kế của bà, đóa hoa trà đơn giản mà tinh tế, yêu kiều mà rực rỡ chính là nguồn sáng tạo vô biên. Bà đã đưa loài hoa yêu thích này vào trong những thiết kế trang phục và biến nó trở thành biểu tượng bất diệt của thương hiệu.

Ha trà trắng tinh khôi

Trước đó, đóa trà my đã được đơn vị sản xuất đồng hồ cao cấp của Chanel tích hợp vào cỗ máy thời gian Première Flying tourbillon. Nhưng với Première Camélia Skeleton đây là lần đầu tiên bộ máy chuyển động in-house mang dáng dấp đóa hoa kiều diễm do chính đội ngũ kỹ sư nhà Chanel nghiên cứu và chế tác.

Bộ chuyển động độc đáo Caliber 2

Chanel Première Camélia Skeleton có thiết kế hình bát giác đặc trưng với đường kính 28.5 x 37mm tinh tế. Trên lớp vỏ vàng trắng, núm vặn và gờ lắp kính kim cương thay nhau phô diễn nét đẹp cùng tay nghề tinh xảo của người nghệ nhân.  Đối với nhà mốt lừng danh Paris này, những cỗ máy thời gian luôn truyền tải một sức mạnh phi thường cho sự sáng tạo không biên giới của các nghệ nhân chế tác.

Bộ chuyển động in-house đầu tiên dành cho nữ của Chanel, Calibre 2

Theo truyền thống, những bộ chuyển động có thiết kế khung xương được chế tác dựa trên những bộ chuyển động cơ bản. Nó được mài giũa đề loại bỏ bất kỳ những chi tiết không cần thiết để cuối cùng được tích hợp vào cỗ máy thời gian. Nhưng điều đó không dành cho Caliber 2 bởi các cầu nối của bộ chuyển động này tạo thành đóa hoa trà rực rơ.

Chanel còn đính kim cương lên kim chỉ báo giờ và phút của đồng hồ

Mặt sau của đồng hò có thể thấy rõ cấu trúc của Caliber 2 lên dây bằng tay và có khả năng tích trữ năng lượng 48 tiếng

Lớp vỏ đồng hồ cũng được nạm đầy kim cương


Khóa Chanel cũng được phủ kim cương

CLICK HERE for more details 

LIKEWATCH.COM

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Quận 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.


Message Us