KIỆT TÁC CHRONOSWISS TẠI ONLY WATCH 2017

Năm 2017 đã đánh dấu mốc lần thứ ba Chronoswiss đóng góp cho Tổ chức từ thiện Only Watch. Một lần nữa, nhà sản xuất đồng hồ uy tín này lại tiếp tục lựa chọn chinh phục giới mộ bằng kiệt tác thời gian thể hiện tay nghề điêu luyện của người nghệ nhân.

Only Watch là một tổ chức đấu giá từ thiện được tổ chức hai năm một lần, với sản phẩm đấu giá là những chiếc đồng hồ độc đáo được chế tác bởi những nhà sản xuất đồng hồ danh tiếng và uy tín hàng đầu thế giới. Tất cả số tiền của buổi triển lãm đấu giá này đều được quyên góp cho hội nghiên cứu Duchene về bệnh teo cơ. Được tổ chức đầu tiên vào năm 2005, trải qua 12 năm phát triển Only Watch đã trở thành một sự kiện thu hút truyền thông quốc tế, đồng thời là nơi hội tụ những màn trình diễn tuyệt vời cho các kĩ thuật sản xuất đồng hồ. Các thương hiệu danh giá đã tham gia đóng góp đồng hồ cho quỹ Only Watch có: Patek Philippe, Chronoswiss, Frederique Constant, Zenith, Perrelet, IWC, Ulysse-Nardin, Van Cleef & Arpels, Blancpain, Chopard, Breguet, Speake-Marin, Piaget...

CLICK HERE  to discover 50 CHIẾC ĐỒNG HỒ ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ THAM GIA SỰ KIỆN ĐẤU GIÁ ONLY WATCH 2017

Chronoswiss Flying Regulator Red Passion là gương mặt đại diện của Chronoswiss tại Only Watch 2017. Đây cũng cái tên được kỳ vọng với mức giá 17.000 USD, một chiếc đồng hồ xinh đẹp như viên ngọc ruby quý giá với dây đồng hồ làm từ da cá sấu thuộc đỏ cùng tông với màu nền mặt số. Đây là phiên bản độc nhất thuộc bộ sưu tập Flying Regulator nổi tiếng của thương hiệu Đức này. Việc tạo ra lớp vỏ thép có phủ lớp DLC siêu cứng và trang trí mặt số đồng hồ bằng kỹ thuật guilloche mang đến cho tạo tác này một vẻ đẹp ngoạn mục. Sự kết hợp các sắc độ khác nhau của màu đỏ được lấy cảm hứng từ niềm đam mê và tình yêu vốn là chìa khóa trong mọi khía cạnh của sống. Những cảm xúc này chính là động lực cho Chronoswiss khai phóng mọi sáng tạo và chuẩn mực. Đối với Chronoswiss, màu đỏ là lựa chọn hoàn hảo và thể hiện sự chân thành mà họ dành cho Only Watch 2017, triển lãm đồng hồ mang giá trị nhân đạo sâu sắc.

Điểm đặc biệt của Flying Regulator Red Passion còn nằm ở lớp vỏ mạ DLC và mặt số trang trí công phụ đã tạo ra hiệu ứng 3D tuyệt vời. Mặt sau đồng hồ được làm bằng sapphire (đây là kỹ thuật chế tác đồng hồ cao cấp mà Chronoswiss là thương hiệu đã giới thiệu đầu tiên vào năm 1980) hé lộ trái tim của đồng hồ là bộ chuyển động calibre C.122. Nó được chế tác dựa trên cơ cấu Régulateur Automatique huyền thoại được Chronoswiss trang bị cho những chiếc đồng hồ Flying Regulator đầu tiên.

 

Chronoswiss bắt đầu đóng góp kiệt tác thời gian cho triển lãm đấu giá từ thiện Only Watch vào năm 2013 đúng vào thời điểm 30 năm sau ngày thương hiệu được thành lập. Tiêu chuẩn cho các mẫu đồng hồ xuất hiện trong phiên đấu Only Watch đó là: những thiết này phải là một trong hai sản phẩm ra đời đầu tiên của một phiên bản giới hạn, hoặc một nguyên mẫu đặc biệt chỉ làm theo đơn đặt hàng chứ không có sẵn để bán. Với việc đáp ứng yêu cầu của sự kiện đấu giá thu hút giới truyền thông quốc tế này, Chronoswiss đã thực sự trở thành đối thủ nặng ký với những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ danh tiếng.

Only Watch 2017 sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 10 tại Geneva Thụy Sĩ (2:30 pm theo giờ Geneva) với sự tham gia Chronoswiss và 49 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng khác.

LIKEWATCH.COM

Tham khảo thương hiệu đồng hồ Chronoswiss tại @http://likewatch.com/shop/brand/CHRONOSWISS

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Quận 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.

Message Us