GÓC NHÌN VỀ HOROLOGICAL SMARTWATCH FRÉDÉRIQUE CONSTANT

Vào năm 2015, Frédérique Constant trở thành công ty đồng hồ truyền thống của Thụy Sỹ đầu tiên áp dụng công nghệ vào chiếc đồng hồ trên cổ tay. Horological Smartwatch ra đời như chiếc đồng hồ thông minh theo phong cách của các sản phẩm công nghệ cao như Apple Watch. Với vẻ ngoài như chiếc đồng hồ truyền thống nhưng bên trong hiển thị các chức năng kết nối ứng dụng như theo dõi giấc ngủ và theo dõi hoạt động hằng ngày. Chỉ một năm sau đó, công ty đã tung ra thế hệ thứ hai của Horological Smartwatches - bao gồm cả phiên bản dành cho nữ đầu tiên, sẽ được đại diện trong một chiến dịch mới của Nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar - Gywneth Paltrow - Đại sứ thương hiệu toàn cầu Frédérique Constant.

Gwyneth Paltrow và hai nhà sáng lập Frédérique Constant, Aletta và Peter Stas cùng Charles Best, CEO of DonorsChoose.org

Bộ sưu tập Horological Smartwatch mới của Frédérique Constant bao gồm 5 mẫu nam và năm mẫu nữ. Tất cả đều được trang bị bộ chuyển động mới, được phát triển cùng với đối tác của thương hiệu Thụy Sĩ trong dự án công nghệ lên đồng hồ đeo tay, Công ty sản xuất Modules Technologies Sarl của Geneva. (MMT). Đây cũng là đối tác cùng Frédérique Constant  sản xuất các bộ chuyển động cho mẫu Horological Smartwatches đầu tiên và phát triển nền tảng theo dõi hoạt động MotionX đã được cấp bằng sáng chế dựa trên nền tảng của họ. Không giống như các bộ chuyển động ban đầu trong các phiên bản "1.0" vẫn còn được sản xuất, Horological Smartwatch mới cho phép đồng hồ báo hiệu, như tin nhắn SMS và tin trò chuyện hoặc cuộc gọi điện thoại từ các số liên lạc, thông qua rung động.

 

Phiên bản nam có thiết kế được cập nhật đơn giản người tiền nhiệm của nó. Tại vị trí 6 giờ của phiên bản đầu tiên, cung cấp dữ liệu về giờ ngủ, bước đi hàng ngày, lượng calo bị đốt cháy, khoảng cách, …thông qua chiếc kim nhỏ nhắn trên giờ đây được thay thế bằng chữ Ả Rập đơn giản. Chữ số La Mã cũng thay bằng chữ số Ả Rập và các vạch chỉ giờ. Các vị trí 2, 4, 6, 8 và 10 giờ trên mặt số tương ứng với thông báo cuộc gọi, theo dõi giấc ngủ, theo dõi hoạt động và nhận thông báo. Mọi chức năng hiển thị chỉ cần một núm vặn để điều chỉnh. Bộ máy Quartz MMT -282 có tuổi thọ gấp đôi so với phiên bản gốc. Với tuổi thọ 4 năm của phiên bản mới giúp cho người dùng không cần phải sạc thường xuyên như những chiếc đồng hồ thông minh bình thường. Chiếc đồng hồ mới vẫn giữ nguyên lớp vỏ thép không gỉ với đường kính 42mm (có hai mẫu mạ vàng hồng). Phiên bản nam xuất hiện với các dây da mang màu đen, màu xanh, màu nâu đậm và nâu nhạt.

Phiên bản nữ có đường kính 34mm đều, mang những chi tiết nữ tính hơn như mặt số khảm xà cừ, guilloché và vạch chỉ giờ là kim cương và chữ số La Mã. Cả ba phiên bản nữ đều có vỏ và dây đồng hồ bằng kim loại và được trang bị bộ máy Quartz MMT-281. Vì thiết kế nhỏ hơn MMT-282 nên bộ máy này chỉ có tuổi thọ hai năm. Khi trình làng mẫu Horological Smartwatch cho phái đẹp, Frédérique Constant đã có ý ““Move More for Charity”. Tức một phần trong mỗi sản phẩm Horological Smartwatch nữ bán ra trên thị trường sẽ được quyên góp cho tổ chức từ thiện DonorsChoose.org nhằm hỗ trợ về giáo dục cho trẻ em nghèo. Với sự hỗ trợ đó, họ có thể dùng tiền để mua thiết bị trường học, sách vở, và các chi phí cần thiết để cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có được sự chăm sóc và giáo dục tốt hơn.

Để sử dụng các chức năng thông minh, người dùng phải  truy cập: http://mmt.ch/new/mmt-365/ để download trên điện thoại để tải ứng dụng MMT-365

BLUETOOTH NĂNG LƯỢNG THẤP: sử dụng giao thức Bluetooth ít tiêu hao năng lượng để kết nối với điện thoại thông minh mà không làm hao phí pin đồng hồ. Sau khi kết nối với điện thoại thông minh qua Bluetooth và app, bạn có thể sử dụng chức năng thông minh.

 

ALWAYS ON-TIME & DATE – Thời Gian Luôn Đúng: Bạn không bao giờ phải chỉnh thời gian và lịch ngày thủ công khi đi từ nơi có múi giờ này sang nơi có múi giờ khác vì Frederique Constant Horological Smartwatch FC-282AS5B4 sẽ lấy thời gian từ điện thoại thông minh của bạn và tự động hiển thị thời gian mới.

 

ACTIVITY TRACKING – Đánh Giá Hoạt Động: chức năng này sẽ theo dõi các bước đi hàng ngày, lượng calo bị đốt cháy, và tổng quãng đường hỗ trợ cho việc tập thể dục vì sức khỏe.

 

SLEEP MONITORING – Giám Sát Giấc Ngủ: chỉ cần đeo đồng hồ vào ban đêm hoặc đặt dưới gối để nó theo dõi giấc ngủ của bạn. Chức năng theo dõi giấc ngủ cung cấp chi tiết về khoảng thời gian bạn dành trong giấc ngủ sâu, ngủ nhẹ, hay thức.

 

NOTIFICATION: thông báo khi có cuộc gọi, tin nhắn đến điện thoại

LIKEWATCH.COM

Tham khảo đồng hồ Horological Smartwatch của Frédérique Constant tại

http://likewatch.com/catalog/search/vni?keyword=Horological

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Quận 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.

Message Us