NÀNG THƠ LONGINES SYMPHONETTE

Ra đời vào năm 2015, Longines Symphonette được ví như một nàng thơ kiều diễm trong thế giới đồng hồ. Thiết kế hình oval nhỏ nhắn và dây đeo đan cài tinh xảo nhẹ nhàng lướt qua cổ tay ngọc ngà của phái đẹp. Mỗi phiên bản Longines Symphonette là một nốt nhạc hoàn hảo trong bản giao hưởng thời gian hài hòa, đậm chất quý tộc, thanh cao của Longines. Năm 2017, Longines đã giới thiệu những phiên kim loại làm phong phú thêm nàng thơ của mình.

Ngay từ đầu khi thành lập, Longines đã hòa hợp với mong muốn của khách hàng nữ. Trong lịch sử lâu đời của thương hiệu đồng hồ cát, đã có nhiều mẫu đồng hồ huyền thoại dành riêng cho người phụ nữ thanh lịch qua các thời đại, Longines Symphonette là món trang sứ  lý tưởng cho phụ nữ có cuộc sống bận rộn nhưng vẫn giữ nụ cười và và vẻ đẹp thuần khiết trên gương mặt. Kiểu dáng hiện đại, những sáng tạo này sẽ làm say đắm tất cả những ai yêu thích vẻ thẩm mỹ sang trọng và thời trang, đồng thời vẫn trung thành với sự thanh lịch bất tận của thương hiệu đồng hồ cát.

Longines Symphonette 2017 vẫn giữ những đường cong oval đặc trưng làm bằng thép hoặc thép nạm kim cương xuất hiện trong hai size khác nhau. Nắm giữ mạch hoạt động của đồng hồ là cơ cấu Quartz. Bên cạnh đó tùy theo cá tính mà phái đẹp có thể lựa chọn phong cách mặt số khác nhau, bao gồm phiên bản flinqué bạc cổ điển với số La Mã hay điệu đà, sang trọng với mặt số xà cừ được tô điểm kim cương ở các chỉ báo giờ; hoặc chút phá cách với phong cách số Ả Rập trên nền mặt số xà cừ. Tất cả các phiên bản đều được trang trí logo đồng hồ cát quen thuộc được phủ màu vàng hồng cách điệu hiện đại.

Hiện tại Longines vẫn chưa cập nhật giá và thông tin chính thức của những nàng thơ Longines Symphonette trên trang web của hãng. Mọi thông tin sẽ được likewatch cập nhật trong thời gian sớm nhất.

LIKEWATCH.COM

Tham khảo đồng hồ Longines tại http://likewatch.com/shop/brand/longines

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Q. 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.