LA D DE DIOR- KIÊU SA KIỂU PHÁP

Khởi nghiệp bằng những bản vẽ thiết kế thời trang chỉ có giá 10 xu, Christian Dior đã nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những tên tuổi hàng đầu trong làng thời trang Pháp. Nét quyến rũ và lãng mạn hữu là yếu tố giúp cho những người phụ nữ trên khắp thế giới lựa chọn Christian Dior để họ được xinh đẹp hơn từ quần áo, túi xách, giày dép, đồng hồ, trang sức đến nước hoa. Dù giá các sản phẩm của Christian Dior không hề rẻ, nhưng với các tín đồ thời trang, sự thỏa mãn mà Christian Dior đem lại còn giá trị hơn nhiều so với số tiền họ bỏ ra.

Chiếc đồng hồ đầu tiên La D de Dior

La D de Dior là chiếc đồng hồ đặc biệt, nó được ra đời vào năm 2003 với nguồn cảm hứng từ thập niên 70s với câu chuyện của một người phụ nữ luôn tưởng nhớ đến người đàn ông của mình khi nàng có thói quen mượn chiếc đồng hồ đeo tay của chàng. Tạo tác thời gian tinh xảo này sở hữu vẻ đẹp quyến nhờ được kết hợp nhuần nhị từng đường nét thiết kế cùng các chất liệu, màu sắc và nguồn kiến thức sâu rộng về nghệ thuật chế tác đồng hồ Thụy Sĩ. Dây đeo mắt thép kiểu Milan mềm mại, dịu dàng sẽ giúp cho người dùng vô cùng thoải mái khi chọn La D de Dior làm bạn đồng hành.

Kỳ công để hoàn thiện một tạo tác La D de Dior

La D de Dior ôm trọn tinh thần chế tác trang sức điêu luyện của Dior cùng việc am hiểu trọn vẹn về thẩm mỹ và kỹ thuật chế tác đồng hồ Thụy Sĩ. Trong vài mẫu thiết kế, nắm giữ nguồn sống của đồng hồ là bộ chuyển động Elite của Zenith.

Ngày nay, La D de Dior xuất hiện trong nhiều diện mạo trẻ trung của dây vải satin, dây da với nhiều kích cỡ khác nhau đáp ứng về sở thích, tính cách của mọi phái đẹp.


LIKEWATCH.COM

Tham khảo đồng hồ Dior tại http://likewatch.com/shop/brand/christian-dior

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Q. 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.
Message Us