MÊ HOẶC CÙNG HERMÈS CAPE COD

Lấy tên gọi từ bán đảo đầy cát vàng quanh bờ biển phía đông Hoa Kỳ, Hermes Cape Cod là bộ sưu tập mang âm hưởng thanh lịch và tinh tế của thiên đường biển. Mẫu Cape Cod nguyên bản được lấy cảm hứng từ motif 2 móc khóa hình bầu dục đan vào nhau và chiếc Chaine dancre (sợi xích của mỏ neo), gợi lên cảm giác tự do của đại dương bao la. Đó chính là lý do bộ sưu tập này mang đầy đủ triết lý chế tác của thương hiệu đồng hồ dành cho giới thượng lưu với hơn180 năm lịch sử.

 

Bộ sưu tập thời gian đặc sắc này được đích thân Henri d’Origny thiết kế vào năm 1991 có biến hóa đa dạng về kiểu dáng nhưng mang nét đẹp trang nhã, thanh lịch. Mặt đồng hồ hình vuông được ẩn chứa bên trong lớp vỏ hình chữ nhật kiểu motif Chaîne d’Ancre. Đi ngược lại với biểu tượng ban đầu, những mẫu đồng hồ Cape Code đương đại cuốn hút và hấp dẫn hơn khi Giám đốc sáng tạo của thương hiệu, Martin Margiela đã thiết kế lại mẫu đồng hồ Cape Cod vào năm 1998. Với việc tăng gấp đôi kích cỡ vòng dây, Hermes Cape Code đã “lột xác” ngoạn mục trở thành một món trang sức kiêu kỳ trên cổ tay phái đẹp.

Nếu là tín đồ của HERMÈS ngày nay, hẳn bạn đã biết đến chiếc đồng hồ kinh điển Cape Cod đương đại. Với hai dây xoắn vào nhau, Cape Cod như món trang sức cá tính và sang trọng trên tay người mang. Đánh dấu mốc 25 năm ra mắt, chiếc đồng hồ đã được nâng cấp với kỹ thuật gemsetting – đính kim cương quanh mặt tôn vẻ lên vẻ cao cấp và kim đồng hồ khảm ngọc trai tuyệt đẹp.

Để tăng thêm tính thời trang và nhiều lựa chọn cho các tín đồ, dây đồng hồ được chọn các gam màu đậm như xanh electric, iris, capucine, xanh veronese, tím đậm và màu đỏ cà chua.

 Năm 2016 nhân nhân dịp 25 năm ra đời Cape Cod, Hermès đã thực hiện chiến dịch quảng cáo hết sức “lạ lùng” với người mẫu bị “ám ảnh” bởi chiếc đồng hồ Cape Cod. Video lấy cảm hứng từ những thiết kế kinh điển của chiếc đồng hồ với mặt hình vuông và chữ nhật cùng hai dây đeo đặc trưng.

LIKEWATCH.COM

Tham khảo đồng hồ Hermès tại http://likewatch.com/shop/brand/Hermes

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Q. 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng

Message Us