TISSOT EVERYTIME SWISSMATIC – PHONG CÁCH LÀ MÃI MÃI

Với bộ chuyển động Swissmatic hoàn toàn mới trang bị cho dòng đồng hồ Tissot Everytime, Tissot đã là cuộc cách mạng về giá của đồng hồ cơ.

Như chính cái tên của bộ sưu tập, Tissot Everytime sẽ giúp bạn trở thành nhân vật nổi bật, cuốn hút trong mọi thời điểm tại bất kỳ đâu. Được xem là chiếc đồng hồ có mức giá thành “dễ chịu” nhất của Tissot nhưng Tissot Everytime vẫn sở hữu phong cách tối giản sang trọng. Điều đặc biệt ở Tissot Everytime 2017 là được chăm chút bộ chuyển động mới SwissMatic cho khả năng dự trữ năng lượng lên đến 75 giờ. Điều này thật sự là sự cải tiến vượt trội của Tissot để mang đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng tỷ lệ nghịch với giá thành. Người đeo có thể chiêm ngưỡng bộ chuyển động đột phá này qua lớp vỏ phía sau được thiết kế lộ máy.

 

Luôn tự hào về những giá trị mà lịch sử thương hiệu lưu giữ, phô bày vẻ đẹp cổ điển, trường cửu với thời gian, mặt số đơn giản và thanh thoát của Tissot Everytime tôn vinh thiết kế hiện đại của chiếc đồng hồ. Loại bỏ những chi tiết thừa, phong cách tối giản cho mặt số một ngoại diện đơn giản mà tinh tế. Không còn La Mã cổ điển ở các vạch chỉ giờ, các vạch chỉ giờ thanh mãnh được tận dụng để tôn lên nét duyên độc đáo của chiếc đồng hồ.

 Thu hút với vẻ ngoài thanh lịch, người đeo có thể lựa chọn dây da tinh xảo hoặc dây đeo kim loại nhã nhặn, hay phá cách với dây đeo NATO dễ thay đổi theo từng bộ trang phục, sự kiện cụ thể.

TISSOT EVERYTIME SWISSMATIC T109.407.36.031.00, 40mm

LIKEWATCH.COM

Tham khảo đồng hồ Tissot tại http://likewatch.com/shop/brand/Tissot

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Q. 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng

 

Message Us