FRÉDÉRIQUE CONSTANT RUNABOUT - BÊN ANH TỪNG CON SÓNG

Từ năm 2009, mối quan hệ gắn kết giữa Frederique Constant và Riva Historical Society được thể hiện qua bộ sưu tập thời gian Runabout. Đó là những chiếc đồng hồ được lấy cảm hứng từ chiếc du thuyền kinh điển là người bạn đồng hành lý tưởng của quý ông thượng lưu trên chiếc du thuyền sang trọng.

Riva Historical Society là tổ chức phi lợi nhuận danh tiếng tại Milan (Ý) được thành lập vào 1998 do kiến trúc sư Piero Maria Gibellini cùng nghệ nhân thuyền gỗ Carlo Riva nổi tiếng. Người Ý từ lâu đã nổi danh là những người biết thưởng thức cuộc sống bậc nhất trong số các dân tộc trên thế giới, nên thật không quá ngạc nhiên khi di sản xa xỉ thuyền gỗ này lại được bảo tồn mạnh mẽ ở nơi đây đến vậy. Những chiếc thuyền buồm runabouts yatch ra đời vào những năm 1920, được làm từ gỗ và chrome, sức chứa từ 4 – 8 người, nhỏ, rất nhẹ nhưng lại lướt đi như bay trên mặt nước là những chiếc đầu tiên được Riva Historical Society đưa vào phục chế. Cái tên Runabout cũng ra đời hữu ý là do vậy. Từ mục đích ban đầu của việc khôi phục những chiếc thuyền Riva trứ danh do nghệ nhân huyền thoại Carlo Riva tạo ra trong niềm đam mê của cả một đời, Riva Historical Society đã tạo ra danh tiếng lan ra khắp thế giới với những kẻ yêu di sản và trân trọng thú chơi xa xỉ.

Huyền thoại chế tạo thuyền gỗ, cha đẻ của những chiếc Riva trứ danh - ngài Carlo Riva

Frederique Constant với niềm đam mê hướng về những giá trị kinh điển và đẳng cấp, không thể bỏ qua kết nối với những chiếc thuyền gỗ. Runabout Collection của họ ra đời cũng vì tinh thần đó.

Những chiếc Runabout của nhà Frederique Constant đều có hình ảnh chiếc thuyền biểu tượng Riva được khắc ở mặt đáy, như là một sự trân trọng đối với Riva Historical Society trong sự hợp tác bảo trợ chặt chẽ chúng tôi có trong suốt những năm qua. Không những thế, với Runabout Chronograph & Runabout Moonphase, Frederique Constant còn đặc biệt chỉ tạo ra 2,888 chiếc mỗi phiên bản vành trắng hoặc vàng.

Runabout Collection được trang bị tất cả bằng những bộ máy cơ, tần số 28,800 vph cơ bản, năng lượng dự trữ rơi trong khoảng 38 – 46 giờ tiêu chuẩn, đường kính 43mm hợp cổ tay quý ông Việt, mặt số tạo tác kỹ thuật hobnail vị trí trung tâm cực khó và mức giá vô cùng dễ chịu. Việc bổ sung bộ sưu tập của mình với một chiếc Runabout cùng với mô hình thuyền Riva kinh điển được tặng kèm theo với mỗi chiếc bán ra cũng là một cách hữu ý trân trọng và vươn mình ra với một di sản văn hóa đáng quý.

LIKEWATCH.COM

Tham khảo đồng hồ thương hiệu Frederique Constant tại http://likewatch.com/shop/brand/frederique-constant

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.

✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.

⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Quận 1.

✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.

Message Us