GIỚI THIỆU JAEGER LECOUTRE MASTER CONTROL 2017

Nhắc đến Jaeger Le Coutre, giới mộ điệu sẽ nhớ đến bộ sưu tập thời gian kinh điển Reverso với thiết kế hai mặt độc đáo. Tuy nhiên có một dòng thời gian thể hiện sự tinh xảo của nhà chế tác này trong ngành công nghiệp đồng hồ truyền thống mang tên Master Control.

 Từ khi ra đời năm 1992, Master Control vẫn giữ riêng cho mình một “khí chất” riêng biệt đó là sự hòa quyện giữa kỹ thuật đỉnh cao, chuyển động chính xác với thẩm mỹ tinh tế của một nhà chế tác lâu đời. Để kỷ niệm cột mốc 25 năm đáng nhớ, Jaeger Le Coutre đã tái xuất ba phiên bản mới thuộc dòng Master Control lần lượt là Master Control Date, Master Chronograph và Master Geographic. Cả ba mấu thiết kế đều cuốn hút người xem bởi sắc xanh navy, vừa khiến cho vẻ đẹp Master Control thêm huyền bí vừa phủ một nét đẹp đương đại lên tạo tác này.

MASTER CONTROL DATE


Master Control Date 1548530, 39mm

Đây là chiếc đồng hồ cuốn hút người xem bởi triết lý đơn giản. Những đường nét rõ ràng và tròn trịa của nó đã phản ánh tinh hoa của bộ sưu tập Master Control. Nghệ nhân chế tác sử dụng các font chữ quen thuộc cho các vị trí 6,9,12; tịa vị trí 3 giờ được nhường chỗ cho cơ cấu hiển thị ngày. Master Control Date được trang bị cơ cấu chuyển động Calibre 899/1 bên trong chiếc vỏ 39mm.

Có thể nói rằng đây là tạo tác hiện thân cho sự thanh lịch và quyết đoán trên cổ tay, rất lý tưởng cho những người đàn ông năng động đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ để không chỉ xuất hiện cùng họ nơi công sở mà còn thích hợp đồng hành trong những sự kiện quan trọng, những nơi cần những sự trau chuốt và lịch lãm hơn.

MASTER CHRONOGRAPH


Đồng hồ Master Chronograph tuân theo những đường nét thẩm mỹ đặc trưng của bộ sưu tập Master Control, đồng thời phô bày thiết kế hiện đại lấy cảm hứng từ phong cách vintage. Với vẻ ngoài gần gũi và thời trang, Master Chronograph sẽ là lựa chọn của quý ông đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ tin cậy. Hai nút đẩy trên đai vỏ giúp người đeo dễ thao tác với chức năng chroograph.

Hai bộ đếm chronograph màu xanh được bố trí hài hòa trên mặt số, hòa điệu với các kim thép không gỉ nhuộm xah và vòng đo tốc độ chạy kín đáo quanh rìa ngoài, tạo nên một tổng thể đậm chất nam tính cho Master Chronograph. Ngoài ra với đường kính mặt số 40mm, đây cũng là một tạo tác ấn tượng, đậm chất thể thao cho những chàng trai mê vận động.

MASTER GEOGRAPHIC


Phiên bản Master Geographic 2017 mang lại một cách hiển thị mới mẻ cho chức năng hiển thị múi giờ thứ hai. Cửa sổ ở phần dưới của đồng hồ có chức năng hiển thị tên của 24 thành phố trên toàn thế giới, đại diện cho các múi giờ khác nhau. Người đeo có thể dễ dàng điều chỉnh chức năng này thông qua núm vặn ở hướng 10 giờ. Đối với phiên bản Master Geographic lần này, nghệ nhân chế tác từ Jaeger Le Coutre đã tinh tế sử dụng họa tiết Guilloche cho mặt số phụ ở hướng 6 giờ, khiến nó trở nên tương phản và nổi bật một cách tinh tế. Có thể nói, Master Geographic ra đời để giúp cho những ai thích di chuyển có thêm sự lựa chọn hoàn hảo.

LIKEWATCH.COM

Tham khảo đồng hồ Jaeger Le Coutre tại http://likewatch.com/shop/brand/Jaeger LeCoultre

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Quận 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.

Message Us