THE LADY 8 FLOWER – NÉT ĐẸP QUYẾN RŨ TỪ JAQUET DROZ

The Lady 8 Flower đã làm choáng ngợp phái đẹp yêu đồng hồ cao cấp từ khi được Jaquet Droz ra mắt vào năm 2015. Hiện lên như một ngôi sao sáng của dòng đồng hồ Automat, kiệt tác thời gian này chỉ riêng dành cho phái đẹp. Điểm độc đáo của nó chính là sự mô phỏng đóa hoa sen đang nở. Với chỉ một nút đẩy, người dùng chiêm ngưỡng sự nở rộ ngoạn mục của đóa sen với chỉ một nút đẩy.

 

Mỗi chiếc đồng hồ Lady 8 Flower thấm nhuần tinh thần của nghề thủ công của thợ kim hoàn và kỹ nghệ chế tác đồng hồ bậc thầy của thương hiệu. Nhỏ gọn về kích thước, trang trí công phu với hình dáng “độc nhất vô nhị” những đường cong tuyệt mĩ, chiếc đồng hồ trở thành chuẩn mực về sự nữ tính và thanh lịch của đồng hồ.

The Lady 8 Flower, là sự hợp nhất của tất cả các kĩ nghệ chế tác bậc thầy nhà Jaquet Droz trong ngành chế tác đồng hồ xa xỉ. Case đồng hồ được tạo thành từ hai vòng tròn xếp lên nhau tạo thành hình số 8 – là biểu tượng của thương hiệu, đồng thời tượng trưng cho sự hoà hợp, vĩnh cửu và vô tận. Mỗi phiên bản The Lady 8 Flower cũng chỉ sản xuất 8 chiếc cho 8 người phụ nữ may mắn nhất Trái Đất.

Mặt đồng hồ có 3 phiên bản, một là hình ảnh đôi cánh bướm được chạm khắc và vẽ cùng lớp men đỏ mờ trên nền hoạ tiết Guilloche, phiên bản thứ hai được chế tác cùng nhiều loại đá quý, cũng với cánh bướm nhưng được cẩn đá sapphire xanh sinh động trên nền kim cương trắng snow-set và phiên bản mặt số khảm xà cừ tinh khôi.

Vòng tròn bên trên của The Lady 8 Flower là một bông hoa sen e ấp dưới lớp kính vòm từ tinh thể sapphire. Thiết kế mang sự thanh lịch, tinh tế đến từng chi tiết và đầy chất thơ và gần gũi trong văn hoá Á đông .

Đây cũng là điểm nổi bật khiến Lady 8 Flower trở thành một trong những ngôi sao của dòng đồng hồ nghệ thuật Jaquet Droz Ateliers d’Art bởi một bộ máy cơ khí cực ngoạn mục ẩn trong hình dáng của một bông sen.

Lady 8 Flower AUTOMATA Ladies Watch J032004220

Bông hoa ấy lúc thì khép nép, e ấp và bí ẩn, lúc thì bung nở đầy mê hoặc chỉ bằng một nút bấm, và khi đó sẽ dần lộ ra một viên kim cương tuyệt đẹp bên trong, tinh khiết và thơ mộng.

Đối với Jaquet Droz, The Lady 8 Flower cũng là một thách thức kỹ thuật mới, đó là trong một thiết kế nhưng có 2 cơ chế hoạt động trong một “cỗ máy thời gian” có đường kính vỏn vẻn 35mm, và đảm bảo 2 cơ chế hoạt động độc lập. Chính vì vậy, kiệt tác này không chỉ phô bày những đỉnh cao trong cơ khí đồng hồ mà còn là sự tài tình trong ngành chế tác kim hoàn.

Mới đây Jaquet Droz tiếp tục bổ sung vào dòng đồng hồ The Lady 8 Flower phiên bản màu xanh ấn tượng. Vẫn mê hoặc ánh nhìn bởi thiết kế đặc trưng hình số 8 và đóa hoa sen e ấp nhưng nhà chế tác đã biến mặt số trở thành sân khấu phô bày vẻ đẹp của kim cương.

LIKEWATCH.COM

Tham khảo đồng hồ Jaquet Droz http://likewatch.com/shop/brand/Jaquet-Droz

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Quận 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.

Message Us