MỐI LƯƠNG DUYÊN GIỮA OMEGA VÀ ORBIS INTERNATIONAL

Kể từ năm 2011, Omega trở thành đơn vị tài trợ của Orbis, một tổ chức phi lợi nhuận chuyên phẫu thuật và điều trị các bệnh liên quan và ảnh hưởng đến thị giác tại các khu vực kém phát triển nhất trên thế giới.

Được thành lập vào năm 1982, Orbis International đã thực hiện thành công chương trình của từ thiện trên 90 quốc gia trên toàn thế giới. Không chỉ chữa trị cho hàng triệu trường hợp trên chuyên cơ mang tên tên Flying Eye Hospital, tổ chức còn dành thời gian để hướng dẫn và đào tạo đội ngũ bác sĩ địa phương để tiếp tục sử dụng kiến thức của mình phục vụ người dân.

Sự hợp tác giữa Orbis International và Omega bắt nguồn từ bộ phim tài liệu mang tên “Through Their Eyes” nối tiếp sau đó là chuyến thăm của đại sứ thương hiệu Daniel Craig trên chuyên cơ Flying Eye Hospital tại Mông Cổ. Bộ phim nhanh chóng trở thành công cụ hữu dụng trong việc nâng cao nhận thức về những ca phẫu thuật “thay đổi cuộc sống” thực hiện bởi Orbis International. Tiếp đó, một bộ phim tài liệu khác với tựa đề “The Hospital in the Sky” được giới thiệu vào năm 2015 cùng sự góp mặt của Đại sứ thương hiệu Cindy Crawford và con gái trên Flying Eye Hospital trên đất nước Peru.

Các Đại sứ thương hiệu khác của Omega như Nicole Kidman, Cindy Crawford, Chad le Clos, Michael Phelps, và Sergio Garcia cũng góp mặt vào loạt hình quảng cáo để tôn vinh những thành tựu của Orbis vào ngày thị giác quốc tế Word Sight Day vào ngày 8/10/2015.

Bên cạnh việc nâng cao nhận thức của người dân thế giới qua phim tài liệu và tranh ảnh quảng cáo, Omega còn hỗ trợ Orbis qua nhiều hoạt động như đóng góp vào quỹ tài trợ và tặng chú gấu bông Teddy Bear xinh xắn đến các bệnh nhân nhỏ tuổi. Omega cũng thiết kế riêng 3 mẫu đồng hồ với doanh thu bán sẽ đóng góp vào quỹ Orbis. Năm nay, Omega đã bổ sung phiên bản với gương mặt quảng cáo cho sản phẩm mới này là con trai của Cindy Crawford, Presley Walker Gerber, người vừa cùng em gái trở thành đại sứ của Omega.

Speedmaster 38 Co-Axial Chronograph Orbis 32430385003002

Với những thành tựu đạt được, cùng sự ra mắt sản phẩm và những chuyên cơ mới, mối quan hệ cộng tác giữa Omega và Orbis sẽ tiếp tục bền vững trong tương lai.

LIKEWATCH.COM

ham khảo đồng hồ Omega http://likewatch.com/shop/brand/omega

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Quận 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.