Chanel Mademoiselle Privé 2017 đầy mê hoặc

Chanel cho ra đời dòng thời gian Mademoiselle Privé vào năm 2012, lấy cảm hứng từ những kinh nghiệm mà nhà sáng lập Coco Gabrielle Chanel đã trải qua, những biểu tượng yêu thích của nàng như đóa hoa trà mi, ngôi sao chổi, những bức tiểu họa theo phong cách Tây Âu và Trung Hoa thế kỷ 18. Những chiếc đồng hồ Mademoiselle Privé xuất hiện đầy mê hoặc nhờ kỹ thuật thêu tranh lụa, nạm đá quý, tráng men.

Tại Baselworld diễn ra vào tháng 3 năm 2017, Chanel đã hé lộ những phiên bản Mademoiselle Privé mới trong sự mong chờ của giới mộ điệu.

Mademoiselle Privé Aubazine


Mademoiselle Privé Aubazine H5428, 37.5mm

Diễn tả lại cuộc đời của Gabrielle Chanel, Mademoiselle Privé Aubazine được thiết kế từ nguồn cảm hứng từ kính màu của nhà thờ Aubazine ở Tây Nam nước Pháp.

Chiếc đồng hồ này phơi bày kỹ thuật nạm đá quý tinh xảo trong lớp vỏ vàng trắng 18kt. Lớp vỏ đồng hồ được đính 552 viên kim cương trong suốt ~ 3.03 carats. Trên mặt số là một sân khấu phô diễn vẻ đẹp của 168 viên kim cương ~ 2,68 carats được nạm theo motif cửa sổ nhà thờ nơi nhà sáng lập Chanel gắn bó. Núm vặn đồng hồ cũng được đính một viên kim cương 0,19 carat. Hoàn thiện chiếc đồng hồ là dây vải satin màu đen với chiếc khóa gài được nạm 80 viên kim cương ~ 0,48 carat. Vận hành thiết kế cho phái đẹp này là cơ cấu chuyển động Thụy Sĩ tự động với mức dự trữ năng lượng 42 giờ.

Mademoiselle Privé Aubazine chỉ sản xuất 5 phiên bản trên toàn thế giới.

Mademoiselle Privé Coromandel Flying Birds

Mademoiselle Privé Coromandel Flying Birds H4943

Nếu như năm ngoái Chanel sản xuất 5 mẫu đồng hồ Mademoiselle Privé Coromandel Flying Birds thì năm nay hãng lại tiếp tục bổ sung dòng thời gian sơn mài Trung Hoa với họa tiết đôi chim trên nhành hoa. Phiên bản chỉ sản xuất một chiếc duy nhất.

Mademoiselle Privé Coromandel Flying Birds 2016

Là mẫu đồng hồ độc bản được chế tác tại Thụy Sỹ được khoác lên lớp vỏ thật nữ tính 37,5mm bằng vàng Beige Gold độc quyền nạm 564 viên kim cương kiểu tuyết ~ 5,13 carat. Trên mặt số cũng bằng vàng Beige Gold là bức tiểu họa sống động với hình ảnh hạnh phúc của hai chú chim đậu trên cành hoa và đang ngân nga giai điệu du dương của tình được được tạo ra bằng kỹ thuật chạm ngọc. Kề cận nó là hai kim bằng vàng trắng Beige Gold nhẹ nhàng lướt đi chỉ báo giờ và phút. Núm vặn đồng hồ được đính 45 viên kim cương ~ 0,15 carat. Dây da cá sấu Mississippiensis cùng khóa gài beige gold nạm 80 viên kim cương ~ 0,49 carat. Được trang bị cơ cấu chuyển động cơ tự lên dây có mức năng lượng dự trữ lên đến 42 giờ, song hành cùng mặt số tuyệt mỹ này là dây da cá sấu Mississippi đen.

Mademoiselle Privé Origami Camellia

Mademoiselle Privé Origami Camellia H3468

Mademoiselle Privé Origami Camellia Mẫu đồng hồ đầy chất thơ này được thiết kế dành cho phái đẹp thu hút mọi ánh nhìn đến với đóa hoa trà bằng kim cương, sapphire và ruby đang e ấp nở trên mặt số. Motif thường xuyên bắt gặp trong các tạo tác của Chanel được tạo thành từ nghệ thuật khảm đá quý đòi hỏi tay nghề thủ công tinh xảo khó ngờ vì sự khác nhau về chất liệu và kích cỡ của các loại đá quý. Được đặt lệch tâm trên mặt số bằng vàng trắng 18K được bao quanh bởi 123 viên sapphires tím ~0.71 carat, 25 viên im cương and one brilliant-và một viên, vỏ đồng hồ bằng vàng trắng nạm dạng tuuyeets 552 viên kim cương. Tại trái tim của Mademoiselle Privé Décor Camélia Nacré, cơ cấu chuyển động cơ học tự lên dây đều đều nhịp đập chỉ báo giờ và phút. Mẫu dồng hồ này sản xuất giới hạn 18 chiếc.

LIKEWATCH.COM

Tham khảo đồng hồ Movado tại http://likewatch.com/shop/brand/chanel

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Quận 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.

Message Us