GIỚI THIỆU OMEGA DE VILLE TRÉSOR 2017

Trésor trong tiếng Pháp có nghĩa là trân trọng và đó cũng chính là tên của dòng đồng hồ mới của Omega, Omega Trésor, dòng đồng hồ đã thể hiện hết những tâm tư, tình cảm của nhà chế tác dành cho phái đẹp. Thực ra, dòng Trésor thuộc bộ sưu tập nổi tiếng Omega De Ville đã được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1949. Năm 2014, Omega De Ville Trésor đã tái xuất trong phiên bản giới hạn dành cho nam giới và một phiên bản nữ được trang bị bộ chuyển động tân tiến nhất của Omega, Master Co-Axial 8511 có giấy chứng nhận Chronometer về độ chính xác với cơ cấu đồng trục nổi tiếng. Nhưng có thể nói những mẫu đồng hồ Omega Trésor vừa được giới thiệu là những chiếc đồng hồ Omega thế hệ mới. Lấy cảm hứng từ tất cả những gì tinh tế nhất của quá khứ, Omega đã tạo ra những chiếc đồng hồ hoàn toàn mới lạ và ấn tượng.

Giống như mỗi người phụ nữ, mỗi thiết kế Trésor là hiện thân của một vẻ đẹp duyên dáng và hiện đại, hài hòa với cá tính của người phụ nữ chọn chúng là bạn đồng hành.

KAIA đã chọn phiên bản De Ville Trésor với dây da màu xanh


Omega De Ville Trésor 2017 được trang bị bộ chuyển động Quartz, Caliber 4061 để giúp cho chiếc đồng hồ có được độ mỏng ấn tượng và khả năng báo giờ chính xác nhất. Mặt sau của những tạo tác thời gian mới này là motif hình hoa được chạm khắc nổi bật.

Một phiên bản khác của Omega De Ville Trésor

Mặt sau với họa tiết hoa tinh tế

Xuất hiện trong lớp những lớp vỏ thép hoặc vàng 18K Sedna Gold được đánh bóng hoàn hảo size 39 ( độ dày 9,75mm) hoặc 36 mm (độ dày 8.85mm), Trésor toát lên nét thanh lịch, sang trọng khi song hành cùng dây da mềm mại hay dây vải cá biệt. Trong mỗi thiết kế, kim cương nằm bo tròn hai bên cạnh đồng hồ tạo nên nét mềm mại, nữ tính; một viên kim cương được khéo léo cẩn trên núm vặn làm nổi bật họa tiết hoa HyCeram màu đỏ. Chữ số La Mã thay vạch chỉ giờ đậm chất cổ điển, với những kim chỉ giờ thanh mãnh tạo nên nét cân đối hài hoa cho chiếc đồng hồ.

Những chiếc đồng hồ này đã có mặt tại thị trường Mỹ và Nhật bản với giá niêm yết $4,500 cho phiên bản thép và $8,600 cho phiên bản Sedna gold với đường kính 36mm. Những phiên bản thép đường kinh 39mm đều có mức giá $5,100, trừ phiên bản có kim chỉ báo và vạch chỉ giờ bằng vàng có giá $5,600.

LIKEWATCH.COM

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Q. 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.