GÓC NHÌN VỀ BALLON DE CARTIER MOONPHASE 2017

Khi Cartier giới thiệu những chiếc đồng hồ Drive de Cartier trong năm nay, thì giới mộ điệu không mong đợi nhiều vào sự bổ sung mới nào cho những dòng thời gian còn lại. Sự xuất hiện của Ballon Blue de Cartier với tính năng Moonphase là một điều bất ngờ mà ai yêu mến thương hiệu này đều phải trầm trồ.

Ballon De Cartier là những chiếc đồng hồ thiết kế theo phong cách cổ điển, thanh thoát và nhẹ nhàng, không dễ nhầm lẫn của nhà chế tác đồng hồ và trang sức Cartier. Viên sapphire màu không tì vết nằm bên phải của bán cầu được bao bọc bởi kim loại quý giá. Ballon De Cartier là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng và được yêu thích nhiều nhất trên thế giới bởi nó không phân biệt giới tính, và được xem là một chiếc đồng hồ của nghệ thuật hài hòa giữa tĩnh và động.

Tính đến thời điểm ra mắt đầu tiên vào năm 2007, Ballon Bleu de Cartier đã có rất nhiều phiên bản khác nhau được chế tác trên nền những chất liệu quý như vàng, vàng trắng, kim cương và thép. Nhưng mãi đến nay, tức 10 năm sau khi ra mắt những phiên bản đầu tiên thì tính năng Moonphase mới được Cartier bổ sung vào bộ sưu tập.

Ballon Bleu de Cartier Moonphase vẫn giữ nguyên những điểm nhấn đặc trưng của những người tiền nhiệm. Mặt số đồng hồ phô diễn những đường nét cổ điển, khung đồng hồ tròn trịa, nhưng viên đá sapphire lấp lánh dường như lúc nào cũng tinh nghịch vận động, bức phá ra khỏi mọi rào cản để tự do.

Ngoài ra điểm nhấn thiết kế toàn bộ là bề mặt tròn, núm vặn gắn đá sapphire mài nhẵn “ẩn mình” với chi tiết đường cong kim loại bên ngoài, Ballon Bleu de Cartier còn có nét đặc trưng của chữ số La Mã, kim giờ và kim phút hình kiếm.

Tính năng Moonphase được hiển thị bằng vòng tròn ở vị trí 9 và 10 giờ.

Tất cả đều được trang bị bộ chuyển động lên dây tự động ETA Caliber 2671 được sản xuất bởi Cartier. Ballon Bleu de Cartier xuất hiện trong phiên bản dây da, dây kim loại bằng thép hoặc vàng với đường kính 37mm. Thông tin về những mẫu Ballon Bleu de Cartier vẫn đang được Cartier cập nhật.

LIKEWATCH.COM

Tham khảo đồng hồ Cartier tại http://likewatch.com/shop/brand/cartier

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Q. 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.