Đồng hồ Hublot Unico King Gold Diamonds Chronograph 411.OX.1180.RX.1104

Đồng hồ Hublot là một sự kết hợp hoàn hảo giữa nền công nghiệp từ đất nước giàu truyền thống trong ngành chế tạo đồng hồ – Thụy Sĩ và phong cách thiết kế trẻ trung táo bạo của Carlo Crocco, người đến từ đất nước Italia. Với triết lý “Tiên phong, độc nhất và khác biệt” đã giúp Hublot tạo nên danh tiếng chỉ trong vài thập kỉ trên thị trường đồng hồ cao cấp vốn tồn tại sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Sự hoàn hảo về phong cách và chức năng khiến cho những nhà sưu tập khó tính nhất cũng phải gật đầu về chất lượng và sự đảm bảo với các cam kết mà công ty Hublot đề xuất trên toàn thế giới. Đó cũng là lý do vì sao Hublot lại nhanh chóng trở thành cơn sốt tại Việt Nam.

Mỗi một cỗ máy thời gian Hublot tạo ra gây ấn tượng như một chiến binh đích thực. Hublot Unico King Gold Diamonds Chronograph 411.OX.1180.RX.1104, 45mm là một trong những cỗ máy có tính năng mạnh mẽ, minh chứng cho tinh thần tiên phong, táo bạo và kỹ thuật chế tác đồng hồ điêu luyện của Hublot.

Chiến binh thời gian này toát lên vẻ ngoài nổi trội với 114 viên kim cương trên vành bezel với màu sắc độc quyền của vàng 18k King Gold vương giả – chất liệu thể hiện tinh thần tiên phong này của Hublot trong việc nghiên cứu và phát triển chất liệu độc quyền. King Gold là sản phẩm của hợp kim quý giá có màu sắc cực mạnh. Màu đặc trưng của King Gold đạt được nhờ thêm 5% Platinum vào hỗn hợp vàng nóng chảy, mang lại hiệu quả ấn tượng cho chất liệu cao quý này. Được biết những phần vỏ của những chiếc Hublot đòi hỏi không dưới 160 thao tác để đạt tới sự hoàn hảo và có độ rắn rất cao do có sự kết hợp của Platinum.

Nét rắn rỏi quyền lực của chất liệu King Gold độc quyền và Titanium kết hợp với dây cao su đen với những vân dọc bền bỉ và những đường nét táo bạo giúp chiến binh thời gian này dễ dàng chinh phục các bậc nam nhân.

Mặt số chính là một sân khấu để các nghệ nhân lành nghề Hublot phô bày nét đẹp của mặt số skeleton; chữ số Ả Rập, các vạch chỉ giờ, kim giờ và phút đều được phủ dạ quang đảm bảo người dùng dễ dàng quan sát thời gian trong bóng tối. Chức năng chronograph có bộ đếm 30 phút và 60 giây ở vị trí 9 và 3 giờ.

 Cơ cấu chuyển động Caliber HUB1242 với mức dự trữ cót 72 tiếng, vận hành hoàn hảo bên trong lớp vỏ vàng 18K King Gold đảm bảo mức kháng nước 100m.

Tham khảo thông tin sản phẩm tại @http://bit.ly/Hublot-Unico-King-Gold-411OX1180RX1104

LIKEWATCH.COM

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Q. 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.