ROLEX CELLINI 50509 - CHIẾC ĐỒNG HỒ ĐẮT NHẤT CỦA CỰU TỔNG THỐNG OBAMA

Chiếc đồng hồ Rolex Cellini Time 50509 xuất hiện trên cổ tay cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama sau hơn một năm ông rời cương vị chủ Nhà Trắng đã tạo nên một hiện tượng Rolex Men trong lòng người hâm mộ vì đây là chiếc đồng hồ đắt nhất mà ông Obama từng sở hữu.

Trong suốt 8 năm làm chủ Nhà Trắng, tổng thống Mỹ Barack Obama chỉ xuất hiện với những chiếc đồng hồ bình dân và có giá khá khiêm tốn (chỉ khoảng 800 USD mỗi chiếc). Thế nhưng, chỉ chưa đến 1 năm sau khi rời khỏi nơi đó, lần đầu tiên người ta nhìn thấy cựu tổng thống đeo một chiếc đồng hồ trị giá hàng chục ngàn USD.

 

Tổng thống Mỹ Barack Obama với chiếc đồng hồ Rolex Cellini và Hoàng tử Harry nước Anh trên khán đài trong thời gian diễn ra cuộc thi đấu thể thao Invictus Games tại thành phố Toronto (Canada) vào cuối tháng 9 năm 2017

Rolex Cellini reference 50509 của cựu Tổng thống Obama có giá niêm yết $15,200

Cựu Tổng thống Obama đã đeo chiếc đồng hồ đắt nhất của mình khi cùng Hoàng tử Harry Anh Quốc xem trận thi đấu Invictus Games tại thành phố Toronto (Canada). Đó là một chiếc đồng hồ của thương hiệu cao cấp Rolex, trị giá khoảng 15.200 USD. Thực ra, so với giá của những chiếc đồng hồ siêu cao cấp thì chiếc Rolex Cellini của tổng thống Barack Obama không phải đắt đỏ hàng top, nhưng lại là một trong những chiếc đồng đắt tiền nhất mà Tổng thống từng chưng diện.

Rolex Cellini Time là một trong 3 phiên bản thuộc BST “Rolex Cellini” mang phong cách cổ điển sang trọng, được Rolex tung ra thị trường hồi đầu năm 2015. Chiếc đồng hồ này có thiết kế đơn giản nhất trong số những ‘anh em’ cùng BST. Mặt số Celleni Time 50509 đơn giản và rõ ràng tôn vinh đặc trưng vượt thời gian của dòng đồng hồ cổ điển, đồng thời tái hiện lại chúng với phong cách hiện đại, tao nhã. Các vạch giờ được chia thành từng chặng từng phút một đã được di chuyển về phía trung tâm của mặt đồng hồ, gần hơn các kim.

Các kim hiển thị giờ, phút của đồng hồ Rolex Cellini Time được thiết kế giống với hình dáng của những thanh kiếm 2 lưỡi sắc bén, đảm bảo hiển thị giờ rõ ràng và tăng tính thẩm mỹ cho mặt số đồng hồ. Đây cũng là đặc trưng của kim đồng hồ Rolex. Giống như tất cả những mẫu đồng hồ Rolex, các chi tiết trang trí và biểu tượng hình vương miện Rolex được chế tác bằng vàng 18ct.

Xem thông tin đồng hồ Rolex Celline tại đây

Theo phong cách truyền thống tinh tế nhất, phiên bản Cellini Time được trang bị dâu đeo bằng da cá sấu khâu tay với họa tiết vải lớn. Khóa bằng vàng trắng 18kt phù hợp với vỏ đồng hồ.

Hình dạng tròn và đường kính 39mm cổ điển của Cellini Time là những dấu ấn truyền thống, trong khi các vấu tinh tế và kết cấu đánh bóng tạo nên sự khác biệt. 

Ngoài ra, chiếc đồng hồ được làm từ vàng trắng 18K với đường kính 39mm, mặt trước được phủ một lớp kính sapphire chống trầy bảo vệ, giúp đồng hồ chịu được áp lực dưới nước 5ATM (50m). Ẩn bên dưới là trái tim chủ lực của Rolex - cơ chế tự lên dây Calibre 3132 đặc chủng của hãng với 31 hạt chân kính, với xung nhịp cao 4Hz và dao động với một vận tốc cực khủng 28.800 nhịp/giờ, đảm bảo được sự chính xác cao và khả năng dự trữ năng lượng lên đến 48 giờ.

Chúng ta có thể thấy được tính cách của tổng thống Barack Obama trong việc chọn đồng hồ. Ông là một người điềm đạm, cổ điển yêu thích nét đẹp truyền thống. Chiếc đồng hồ Rolex Cellini 50509 của ông Obama không phải là mẫu đột phá của Rolex nhưng thật sự nó xứng tầm với những ai có những phẩm chất đáng quý như ngài tổng thống Mỹ giản dị này.

 

LIKEWATCH.COM

 

 

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Q. 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.