GIỚI THIỆU ROTONDE DE CARTIER SKELETON MYSTERIOUS DOUBLE TOURBILLON VÀ MYSTERIOUS DAY & NIGHT

Vốn là một thương hiệu trang sức cao cấp, nhưng khi bắt tay vào ngành công nghiệp đồng hồ, Cartier không hề chịu kém cạnh bất cứ nhà chế tác chuyên nghiệp nào. Tại mùa SIHH 2018, Cartier mang đến hai mẫu đồng hồ ấn tượng Rotonde De Cartier Skeleton Mysterious Double Tourbillon và Mysterious Day & Night.

Rotonde De Cartier là bộ sưu tập thời gian đình đám nhất của Cartier. Qua bộ sưu tập này, Cartier đã khẳng định đẳng cấp chế tác đỉnh cao đồng hồ đỉnh cao của mình. Hầu như tất cả những kỹ thuật tiên tiến nhất, từ lịch năm, lịch vạn niên, tourbillon, đến nghệ thuật sơn mài hay Skeleton đều có mặt trong bộ sưu tập này.

Trước thềm SIHH 2018, Cartier đã hé lộ hai phiên bản Rotonde De Cartier đầy thu hút.

Rotonde De Cartier Skeleton Mysterious Double Tourbillon

Rotonde De Cartier Skeleton Mysterious Double Tourbillon là chiếc đồng hồ đeo tay bí ẩn được Cartier lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ bỏ túi Mysterious Clocks đầu thế kỷ 20. Được tích hợp những tính năng đáng nể : Skeleton và lồng Tourbillon, cỗ máy này hứa hẹn là ngôi sao sáng tại SIHH 2018.

Bộ máy lên dây tự động calibre 9465MC được trang bị cho chiếc đồng hồ này được giới thiệu vào năm 2013 có chứa lồng tourbillon. Việc bổ sung thêm tính năng skeleton vào phiên bản mới của calibre 9465MC khiến cho sự bí ẩn của calibre Mysterious Double Tourbillon được khếch đại. Nhưng tính thẩm mỹ này không đơn giản chỉ để cỗ máy này có ngoại diện tươi mới. Các chỉ số La Mã được biến đổi thành các cầu kết nối nhau – việc tạo tính năng skeleton trên bộ máy gốc mà vẫn giữ nguyên tính toàn vẹn của nó không phải là đều dễ dàng.

Caliber 9465 MC được cấu thành bởi 286 thành phần với tần số dao động 3Hz, khả năng tích trữ năng lượng 52 giờ. Rotonde De Cartier Skeleton Mysterious Double Tourbillon được chế tác từ Platinum với đường kính 45mm. Đối với những ai yêu thích kim cương, cũng sẽ vui thích với hai phiên bản bổ sung một phiên bản có vành bezel đính kim cương, và một mẫu có nạm kim cương trên mặt số và bộ chuyển động.

Mỗi phiên bản Rotonde De Cartier Skeleton Mysterious Double Tourbillon chỉ được sản xuất 30 chiếc.

The Rotonde de Cartier Mysterious Day & Night

Rotonde de Cartier Mysterious Day & Night tiếp tục câu chuyện bí ẩn của Cartier. Đây là chiếc đồng hồ đầu tiên được tích hợp tính năng chỉ báo ngày/ đêm mà Cartier sử dụng cho chiếc đồng hồ cơ khí. Bức tranh ngày đêm được phóng đại trên mặt số đồng hồ, mang cho chiếc đồng hồ một ngoại diện ngoạn mục, chưa từng có.

Được thiết kế với đường kính 40mm trong lớp vỏ vàng hồng, núm vặn đồng hồ được gắn viên đá sapphire màu đặc trưng. Rotonde de Cartier Mysterious Day & Night cũng có một phiên bản bằng vàng trắng. Chiếc đồng hồ này sẽ là chủ đề sản xuất của họ năm 2018.

 

Technical Specifications: Rotonde De Cartier Skeleton Mysterious Double Tourbillon

Movement

Manual winding calibre 9465MC; Certified ‘’Poinçon de Genève’’; hours and minutes with the Mysterious Double Tourbillon

Case

45mm platinum case (with option for baguette-cut diamond set bezel); water resistant to 30m

Strap

Navy blue alligator skin with 18K white gold buckle

Rotonde De Cartier Skeleton Mysterious Double Tourbillon

Technical Specifications: Rotonde De Cartier Mysterious Day & Night Watch

Movement

Manual winding calibre 9982MC; day and night indicator incorporated with hour indicator; retrograde minutes

Case

40mm 18k pink gold or white gold; water resistant to 30m

Strap

Alligator skin with matching gold folding buckle

Rotonde De Cartier Mysterious Day & Night Watch

LIKEWATCH.COM

Tham khảo đồng hồ Cartier tại http://likewatch.com/shop/brand/cartier

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Q. 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.