Khám phá Royal Oak Offshore Tourbillon Chronograph

Thách thức thị hiếu thời đại, Royal Oak được thiết kế bởi Gérald Genta đã trở thành một huyền thoại của Audemars Piguet từ khi được giới thiệu vào năm 1972. Sự quyến rũ bất tận của Royal Oak đã khiến nó trở thành biểu tượng của thương hiệu này. Với vai trò là chiếc đồng hồ thể thao sang trọng đầu tiên trên thế giới có sức hút hiện đại, Royal Oak có những thiết kế chỉ báo thời gian đơn giản nhất đến những thiết kế phức tạp nhất. Vành bát giác, mặt số textured, dây đồng hồ đặc trưng đã chứng thực lịch sử "gây rối" của Royal Oak thông qua sự bền vững lâu dài và sự tinh thông về cơ khí của Audemars.

Năm 1993, sự ra đời của Royal Oak Offshore đã mang lại sự thay đổi bổ sung, giới thiệu một chuyển hướng mới hấp dẫn đối với Royal Oak mang tính biểu tượng. Offshore đã đẩy ranh giới của đồng hồ đi xa hơn, cung cấp những vật liệu mới, kích thước mới và chức năng thể thao.

Theo thời gian Royal Oak Offshore Chronograph Tourbillon ra đời dành cho đối tượng khách hàng đặc biệt không thích những điều đơn thuần của một chiếc đồng hồ cơ.

Audemars Piguet Royal Oak Offshore Tourbillon Chronograph 26407BA.OO.A002CA.01

Năm 2017, Audemars đã bổ sung hai mẫu đồng hồ cơ mạnh mẽ với tính năng phức tạp nhất của đồng hồ cơ, tourbillon được tích hợp tại vị trí 6 giờ với nhiều phiên bản khác nhau về chất liệu, Royal Oak Offshore Chronograph Tourbillon.

Royal Oak Offshore Tourbillon Chronograph 26407TI.GG.A002CA.01

Royal Oak Offshore Tourbillon Chronograph cũng là những mẫu đồng hồ ấn tượng với bộ đếm thời gian cho phép dừng lại, khởi động lại, mà không làm gián đoạn tính năng báo giờ của đồng hồ. Mặt số openworked hé lộ bộ máy tuyệt đẹp bên trong dưới lớp vỏ vàng, hoặc thép hoặc titanium.

Royal Oak Offshore Tourbillon Chronograph 26407TI.GG.A002CA.01

Dây đồng hồ bằng cao su

Vỏ đồng hồ bằng titanium. Mặt số đồng hồ bằng sapphire, kim chỉ báo bằng vàng trắng, được phủ dạ quang

Bộ máy Calibre 2943 trước

Bộ máy Calibre 2943 sau

Vận hành hoạt động của chiếc đồng hồ là bộ máy Calibre 2943 có 296 thành phần, tần số dao động 3Hz, có các tính năng chỉ báo ngày, giờ, phút, giây và mức dự trữ năng lượng 72 giờ.

Tham khảo thêm bộ sưu tập thời gian Audemars Piguet Royal Oak Offshore TOURBILLON CHRONOGRAPH tại đây.

LIKEWATCH.COM

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Q. 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.