MIDO KỶ NIỆM 100 NĂM THÀNH LẬP VỚI MẪU ĐỒNG HỒ COMMANDER BIG DATE

Mido sẽ chạm cột mốc 100 năm lịch sử vào năm 2018. Để ghi nhận sự kiện đáng nhớ này, nhà chế tác lấy cảm hứng từ công trình kiến trúc đã giới thiệu Commander Big Date.

Được thành lập vào ngày 11 tháng 10 năm 1918 cùng ngày với sự đình chiến thế chiến thứ nhất, Mido đã mở ra một khái niệm mới cho ngành đồng hồ. Những chiếc đồng hồ Commander đầu tiên được giới thiệu vào năm 1959 đã được lựa chọn để làm đại diện cho lịch sử 100 năm của Mido. Đây là chiếc đồng hồ có thiết kế cửa sổ ngày lớn tại vị trí 6 giờ.

Với mức giá EUR 960 to EUR 1,090, bộ sưu tập đồng hồ Commander được xem là chàng Tổng tư lệnh của phân khúc đồng hồ sang trọng của Mido. Commander là lựa chọn hợp lý của quý ông muốn có một chiếc đồng hồ sang trọng có thể chịu đựng được các yếu tố hao mòn bởi thời gian.

Đặc tính nổi bật

Những mẫu đồng hồ Mido lấy nguồn cảm hứng từ tinh hoa của kiến trúc nhân loại, Commander cũng không ngoại lệ. Tòa tháp Eiffel của thủ đô Paris chính là nàng thơ của mẫu đồng hồ này.

Mặc dù không dễ dàng để có thể truyền tải được vẻ đẹp rắn rỏi của một công trình biểu tượng tại kinh đô ánh sáng, nhưng những nguyên lý thiết kế cổ điển, vượt thời gian của Commander đã được đảm bảo qua việc mẫu đồng hồ này liên tục được sản xuất từ khi ra mắt lần đầu. Các đặc tính ban đầu của nguyên bản Commander như lớp vỏ tròn, những chiếc vòng đệm của núm lên dây cót Aquadura đảm bảo đặc tính chống thấm nước rất cao, đảm bảo an toàn cho bộ máy khi người đeo ngẫu hứng muốn đi bơi hoặc sauna.

Tổng tư lệnh mới Commander 2018 xuất hiện trong phiên bản thép đánh bóng sang trọng, với đường kính 42mm, có độ dày vừa phải 11,97mm. Được bảo vệ bởi mặt kính sapphire dạng vòm, cạnh mép cỉa kính tạo ra một cảm giác quang học về độ sâu với vạch chỉ giờ được thiết kế to hơn. Mặt số anthracite hoặc silver được hoàn thiện theo phương pháp xử lý sun-burst với những tia thẳng đi ra từ tâm, tạo cảm giác giống như mặt trời đang phát ra tia nắng. Kim đồng hồ dạng diamond-cut và vạch chỉ giờ đều được phủ lớp dạ quang LumiNova® đảm bảo khả năng xem giờ trong bóng tối. Đối lập với nền mặt số đơn giản, cửa sổ ngày đôi phóng to đóng một vai trò quang trọng.

Calibre 80

Commander Big Date được trang bị bộ chuyển động lên dây tự động Caliber 80 với thời gian trữ cót 80 giờ. Dựa trên bộ chuyển động  ETA C07.651, Mido đã thêm vào lò xo cân bằng Elinchron II và dây tóc Elinflex nâng cấp tần số dao động lên 21,600vph và có 2 đĩa hoạt động độc lập điều khiển sự hiển thị của sổ ngày. Phần búa tự động được trang trí theo tiêu chuẩn Côtes de Genève và có thể được nhìn thấy qua lớp vỏ trong suốt ở mặt sau. Bộ chuyển động này đảm bảo khả năng kháng nước 50m.

Mido Commander Big Date 2018 sẽ xuất hiện trong bốn phiên bản: phiên bản mặt số anthracite/silver đi cùng dây thép không gỉ, một phiên bản thép mạ vàng hồng PVD, một phiên bả mặt đen với dây da đen, một phiên bản có lớp vỏ thép mạ PVD đi cùng dây sắt two-tone.

 

LIKEWATCH.COM

Tham khảo mẫu đồng hồ Mido tại http://likewatch.com/shop/brand/Mido

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Q. 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.