BREGUET RA MẮT MẪU ĐỒNG HỒ MÙA VALENTINE VỚI 14 PHIÊN BẢN GIỚI HẠN

Mới đây, Breguet đã công bố phiên bản đồng hồ cho ngày Valentine năm 2018 trong tone màu hồng ngọt ngào. Chiếc đồng hồ này được sản xuất giới hạn 14 chiếc trên toàn thế giới, Classique Phase de Lune Dame 9085 mang những nét đặc trưng của dòng đồng hồ Classique.

 

Classique Phase de Lune Dame gia nhập ngôi nhà Breguet vào năm 2016. Trong ngày Valentine năm 2018, hãng đã tái thiết kế lại mô hình ban đầu với sắc hồng chủ đạo. Vành đồng hồ bằng vàng trắng và được điểm tô bằng những viên kim cương và sapphire màu hồng. Phần nối dây được nạm kim cương phía 12 giờ và sapphire hồng tại phía 6 giờ. Dây da cá sấu được dùng để hoàn thiện chiếc đồng hồ cũng được phủ sắc hồng đồng màu với các viên  sapphire. Màu sắc thanh nhã này làm cho chiếc đồng hồ trong nhẹ nhàng và thanh thoát.

Cửa sổ tuần trăng xuất hiện tại vị trí 6 giờ, với mặt số ngọc trai hồng tương phản với mặt số trắng tựa mây. Những nét đặc trưng nổi trội của dòng đồng hồ cổ điển Classique dễ dàng được nhận thấy qua mẫu đồng hồ này. Các kim chỉ giờ bằng thép nung xanh kiểu Breguet.

Phiên bản Valentine năm nay mang một ngoại diện hoàn hảo và nổi bật đều được đánh số và số lượng sản xuất chỉ 14 chiếc.

Trái tim của mẫu đồng hồ Classique Phase de Lune Dame 9085 là Calibre 537L, vốn đã được chứng minh về độ tin cậy và chính xác. Nó được chế tác tỉ mỉ như bất kỳ bộ chuyển động nào của Breguet. Phần buas dao động của nó được trang trí theo kiểu Côtes de Genève.

Hiện tại thông tin và giá niêm yết của mẫu đồng hồ này vẫn chưa được hé lộ.

LIKEWATCH.COM

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Q. 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.