RA MẮT ĐỒNG HỒ BLANCPAIN VALENTINE 2018

Mỗi năm Blancpain đều thể hiện sự trân quý của họ dành cho phái đẹp khi cho ra mắt phiên bản đồng hồ đặc biệt dành riêng cho họ nhân dịp lễ tình nhân. Mùa Valentine năm nay cũng không ngoại lệ.

Blancpain Women Ultraplate Saint-Valentin 2018 được xem là biểu tượng tình yêu năm nay của thương hiệu Blancpain.

Mặt số đồng hồ thể hiện hết không khí lãng mạn. Nền khảm xà cừ tái hiện bầu trời đầy tình yêu với sự hiện diện của 19 viên kim cương và 4 viên ngọc bích. Tất cả đều tỏa sáng rực rỡ nhờ kỹ thuật đính khéo  léo trên nền kim loại vàng trắng bền bỉ. Lần đầu tiên chúng ta bắt gặp nàng trăng hiện lên bướng bỉnh lệch so với vị trí 6 giờ. Trong giấc say nồng, nàng cũng không thể làm mất đi vẻ đẹp kiêu sa mà điểm nhấn phong cách chính là nốt ruồi tại khéo miệng, một biểu tượng của nét đẹp nữ tính quyến rũ.

Nốt ruồi trên má khiến chúng ta liên tưởng tới trào lưu của phụ nữ Pháp thế kỷ 18. Những người phụ nữ nổi tiếng về phong cách thanh lịch tự nhiên này đã đua nhau chấm những nốt ruồi trên mặt bởi họ coi đó là tín hiệu để bật đèn xanh cho các chàng trai. Vì theo quan điểm của nhiều người, nốt ruồi nhỏ xinh sẽ tôn lên nét duyên và tạo điểm nhấn cho họ.

Tính năng lịch tuần trăng là một tính năng phức tạp của đồng hồ cơ khí thiên về tính thẩm mỹ hơn là ứng dụng thực tế nhưng là một tính năng quyến rũ đối với những nhà chế tác đồng hồ cao cấp và Blancpain cũng không là ngoại lệ. Thương hiệu bắt đầu giới thiệu mẫu đồng hồ có tính năng tuần trăng vào những năm 1980s. Kể từ đó, tính năng tuyệt vời này đã trở thành dấu ấn của thương hiệu. Sự mô tả lịch Moonphase của Blancpain luôn là sự kết hợp của kỹ thuật sản xuất đồng hồ tinh vi với thiên văn học. Và phong cách của nàng trăng Blancpain vẫn không hề thay đổi cho đến nay : nốt ruồi kiêu kỳ trên khéo miệng với giấc ngủ êm đềm.

Chiếc đồng hồ này được chế tác từ thép không gỉ với đường kính 29,2mm, vành đồng hồ được tô điểm bởi 48 viên kim cương và vấu nối dây với 20 viên kim cương. Núm vặn cũng được nạm một viên kim cương.

Trái tim của chiếc đồng hồ Blancpain Valentine 2018 là bộ chuyển động lên dây tự động 913L, được công nhận bởi khả năng chống từ mạnh mẽ nhờ sự tích hợp giữa bánh xe cân bằng glucydur và lò xo cân bằng silicon.

Giống như những phiên bản năm trước, mặt sau của đồng hồ được bằng sapphire, trong suốt có thể nhìn rõ bộ máy hoạt động mang tính biểu tượng Blancpain.

 

Hiện tại giá niêm yết của biểu tượng tình yêu này vẫn chưa được Blancpain công bố.

LIKEWATCH.COM

Tham khảo đồng hồ Blancpain tại http://likewatch.com/shop/brand/Blancpain

LIKEWATCH.COM

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Q. 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.