TRIỂN LÃM SIHH 2018

Giới yêu đồng hồ cao cấp đang háo hức chờ đợi sự kiện SIHH 2018. Chỉ hai ngày nữa, cuộc triển lãm sẽ bắt đầu. Năm nay, cuộc triển lãm sẽ bắt đầu từ ngày 15 tháng 1 đến 19 tháng 1 năm 2018, và sẽ mở cửa rộng rãi cho khách tham quan vào ngày thứ sáu (tức ngày 19/01/2018) với tổng số 35 nhãn hiệu tham gia. SIHH năm 2018 hứa hẹn sẽ có thêm nhiều điều phong phú và đặc sắc hơn những năm trước.

 

Mục đích triển lãm đồng hồ SIHH là tập trung vào việc ra mắt những sản phẩm mới, cho phép các nhà bán lẻ hàng đầu đặt hàng, là dịp để các thương hiệu lớn tổ chức họp báo, phát hành thông cáo báo chí và tiếp đón các nhà báo, phỏng vấn, mời đánh giá sản phẩm.

Năm nay là lần thứ 28 SIHH đã diễn ra. Lịch sử ghi nhận từ năm 1991 triển lãm đã thu hút nhiều thương hiệu đồng hồ cao cấp. Ban đầu chỉ có 4 thương hiệu tham dự là Baume & Mercier, Cartier, Piaget, Gérald Genta và Daniel Roth. Triển lãm SIHH viết tắt của Salon International de la Haute Horlogerie – triển lãm quốc tế đồng hồ nghệ thuật cao, có thể hiểu đây là cuộc triển lãm dành riêng cho những chiếc đồng hồ cao cấp đắt tiền được tổ chức bởi Fondation de la Haute Horlogerie (FHH).

Theo thời gian SIHH trở thành lựa chọn của vũ hội lớn thu hút những thương hiệu đẳng cấp thế giới, cũng như khách hàng tham quan. Tại SIHH, quý khách không được chạm vào sản phẩm nếu không có hẹn trước. Và việc đeo thử sản phẩm chỉ có thể được thực hiện trong phòng kín và có sự quan sát chặt chẽ về an ninh. 

Tập đoàn Richemont nổi tiếng sở hữu các thương hiệu đồng hồ cao cấp và cũng chỉ có một số ít được trưng bày tại cuộc triển lãm SIHH. Tuy nhiên, năm 2016, SIHH cũng bổ sung thêm một số khu vực vào buổi triển lãm như: "Carré des Horlogers" nhằm tôn vinh những nghệ nhân sáng tạo đi kèm với các hội thảo độc lập. Đồng thời, năm 2017, SIHH tiếp tục mở rộng thêm số lượng thành viên của mình.

Năm nay, các thương hiệu tham gia triển lãm tại gian hàng “Carré des Horlogers” không ít hơn 17, cộng với 18 nhãn hiệu chính tham gia vào khu vực “Historic Maisons”. Tổng cộng sẽ bao gồm 35 nhãn hiệu tham gia vào cuộc triển lãm. 

Các cuộc triển lãm chính có sự tham gia của Hermes, các thương hiệu tham gia vào gian hàng Carré des Horlogers và thêm năm thương hiệu khác như Armin Strom, DeWitt, Ferdinand Berthoud, F.P.Journe, Romain Gauthier. Bạn có thể xem danh sách đầy đủ các cuộc triển lãm trong hình dưới đây:

 

 

LIKEWATCH.COM- NGUỒN TỔNG HỢP

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Q. 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.