Giới thiệu Omega Seamaster 300 bằng vàng và bạch kim

Omega vừa bổ sung hai phiên bản đồng hồ Omega Seamaster 300 được chế tác từ vàng và bạch kim. Hai mẫu đồng hồ mới giữ nguyên những đường nét thiết kế đặc trưng của Seamaster. Tuy nhiên, điểm nổi bật của tạo tác mới nhà Omega chính là mặt số Lapis Lazuli với sắc xanh rực rỡ và mặt số Malachite có những vạch kẻ xanh lá. Đường kính đồng hồ giống như những người anh em trước đó. Đây là lần đầu tiên Omega dùng chất liệu quý hiếm vào dòng đồng hồ lặn nổi tiếng này.

Với thử nghiệm gần đây từ nhiều công ty đồng hồ trong nguồn vật liệu hiếm hơn, mẫu đồng hồ này là sản phẩm dành cho những khách hàng cao cấp đòi hỏi tính độc quyền và phô trương. Khách hàng có thể tùy chọn kim đồng hồ bằng vàng trắng hoặc vàng 18k theo kích thước vỏ đồng hồ. Mặt đồng hồ Lapis Lazuli là một sự lựa chọn độc đáo trong vật liệu và tạo ra một màu sắc tuyệt vời. Điều tương tự cũng áp dụng cho mặt số Malachite mà không hề kém phần nào. Seamaster 300 đã trở thành một dòng đồng hồ thợ lặn thời trang, nhưng với những lựa chọn mới này, người dùng có thể nâng cấp nó lên cấp độ tiếp theo với giá 35.000 đô la với mặt số Malachite và 69,100 đô la cho mặt số Lapis Lazuli.

Bộ máy trang bị cho mẫu đồng hồ Seamaster 300 mới là Calibre 8913 lên dây tự động với cơ cấu đồng trục nổi tiếng của Omega có mức dự trữ cót 60 giờ.

LIKEWATCH.COM

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Q. 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.