TRẢI NGHIỆM VỚI ĐỒNG HỒ OMEGA SPEEDMASTER 38 CO-AXIAL CHRONOGRAPH DIAMONDS TẠI LIKEWATCH

Khi chiến thắng các bài kiểm tra nghiêm ngặt của NASA để tự hào song hành cùng phi hành gia trong chuyến bay lên mặt trăng năm 1969, Omega Speedmaster được xem là sợi dây gắn kết thế giới chế tác đồng hồ với vũ trụ bao la. Có thể nói, Speedmaster là đại diện cho niềm đam mê, và nỗ lực vượt ra ngoài những giới hạn thông thường và luôn được nhà chế tác Omega ưu ái cho những ý tưởng đặc sắc và những thành tựu mới trong ngành đồng hồ. Năm 2017, Omega đã bổ sung cho dòng đồng hồ Speedmaster phiên bản 38mm. Trong số 14 phiên bản bổ sung, có thể nói Omega Speedmaster Cappuccino được chú ý nhiều nhất bởi ý tưởng về ly coffee nổi tiếng của Ý.

Màu nâu nền nã của mặt số chronograph và dây đồng hồ hòa quyện cùng vàng Sedna 18K với viền kim cương trên vành bezel đã thực sự vẽ nên hình ảnh đặc trưng của ly Cappuccino. Người đeo có thể thấy được mặt số phụ Chronograph và cửa sổ hiển thị ngày đều được thiết kế hình bầu dục, gợi nhắc đến logo huyền thoại của Omega.

Trên một số mẫu Omega dùng kim cương để tô điểm cho gờ lắp kính trong khi vẫn giữ thang đo tốc độ tachymeter nổi tiếng của Omega. Thiết kế gờ lắp kính kép đã mang đến cho thương hiệu sự sang trọng từ những viên kim cương quý giá nhưng vẫn giữ được bản chất thể thao của phiên bản Omega Speedmaster gốc. 

Nắp sau đồng hồ được chạm khắc hình tượng cá ngựa đặc trưng của dòng Speedmaster. Trái tim của Cappuccino là bộ chuyển động Calibre 3330 hoàn chỉnh với công nghệ Co-Axial và bộ phận cân bằng silicon cho mức năng lượng dự trữ lên đến 52 giờ.

Phiên bản này đem đến cho người đeo phong cách thể thao, trang nhã.

Xem thông tin và giá Speedmaster 38 Co-Axial Chronograph Cappuccino Diamonds Men's Watch 324.28.38.50.02.002, 38mm tại đây

Description

The Speedmaster 38 mm collection has been crafted with simplicity, size and colour in mind, yet still retains the look and heritage of OMEGA’s most famous chronograph.

This model features a stainless steel and 18K Sedna™ gold case with a dual bezel design. The inner section of the bezel features a tachymeter scale on a brown aluminium ring while the outside is diamond-paved.

The “cappuccino” dial includes horizontal brown oval subdials and a vertical oval date window at 6 o’clock. The indexes and hands are made of 18K Sedna™ gold with white Super-LumiNova on the the hour, minute and chronograph seconds hands.

The watch has a taupe-brown leather strap, a Seahorse medallion on the caseback, and is driven by the OMEGA Co-Axial Calibre 3330.

Features

Technical Data

  • Between Lugs: 18 mm
  • Bracelet: leather strap
  • Case: Steel - Sedna™ Gold
  • Case Diameter: 38 mm
  • Dial colour: Brown
  • Crystal: Scratch-resistant sapphire crystal with anti-reflective treatment on both sides
  • Water resistance: 10 bar (100 metres / 330 feet)

LIKEWATCH.COM

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Quận 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.