CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG

Chính sách bảo hành

LIKEWATCH cung cấp chế độ bảo hành cho tất cả đồng hồ được bán ra trên website (http://likewatch.com) và tại hệ thống cửa hàng trong thời hạn từ 1-5 năm (tuỳ theo thương hiệu) kể từ lúc mua. Những đồng hồ có biểu hiện chạy sai giờ (nhanh hoặc chậm hơn), đứng máy và các lỗi khác thuộc về chức năng của bộ máy đồng hồ sẽ được áp dụng chế độ bảo hành của chúng tôi. Chế độ bảo hành của chúng tôi KHÔNG BAO GỒM các hư hại bên ngoài của đồng hồ.

Chế độ bảo hành của LIKEWATCH không bao gồm các hư hại từ hơi ẩm hoặc nước. Ngoài ra, LIKEWATCH không bảo hành cho các hư hại đối với khung máy, mặt kính, dây đeo, vách cạnh, núm vặn điều chỉnh, lớp xi mạ, khoá dây đeo, hoặc bất kỳ hư hại vật lý nào đối với đồng hồ. Những hư hại gây ra do được tác động sửa chữa từ một bên thứ ba cũng sẽ bị từ chối bảo hành tại LIKEWATCH.

Chế độ bảo hành có giới hạn này cũng sẽ không bao gồm các hư hại do việc sử dụng đồng hồ bất cẩn, không tuân theo các chỉ dẫn của nhà sản xuất về mức độ chịu nước của đồng hồ. Các hư hại ngẫu nhiên, tình cờ trong quá trình sử dụng (ví dụ: quý khách làm rơi đồng hồ dẫn đến vỡ mặt kính) sẽ không thể được hưởng chế độ bảo hành.

Các trường hợp không được bảo hành như sau.

  • Những hao mòn trong quá trình sử dụng thông thường.
  • Những hư hại bên ngoài đồng hồ. Bất kỳ hư hại nào trong quá trình sử dụng đối với khung máy, mặt kính, dây đeo, vác cạnh, núm điều chỉnh, lớp xi mạ, khoá dây đeo, và các hư hại vật lý khác.
  • Những hư hại xảy đến tình cờ do làm rớt, va đập mạnh.
  • Làm rơi mất đá pha lê hoặc đá quý hoặc bất kỳ linh kiện nào của đồng hồ.
  • Bị thay đổi hoặc chỉnh sửa bởi một bên thứ 3. Hoặc quý khách tự ý tác động vào bộ máy đồng hồ.
  • Bất kỳ hư hại do sử dụng không đúng hướng dẫn của nhà sản xuất về mức độ chịu nước của đồng hồ.
  • Những đồng hồ có chức năng khoá vặn chống nước, khoá vặn phải được vặn vào để khoá chặt đúng cách ngăn vô nước. Nếu quý khách bất cẩn không khoá chặt đúng cách, hoặc vận hành các nút bấm, núm vặn của đồng hồ khi đồng hồ đăng ẩm ước thì các hư hại do nước gây ra sẽ không được bảo hành.

Chính sách đổi trả

Sau khi mua hàng trong vòng 03 ngày, nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất, chúng tôi cam kết đổi sản phẩm mới cho khách hàng. Ngoài ra, trong thời gian bảo hành, nếu sản phẩm được xác định có lỗi từ phía nhà sản xuất mà không thể khắc phục được, LIKEWATCH sẽ đổi sản phẩm mới cho quý khách.

XIN LƯU Ý RẰNG: Tất cả sản phẩm được bán ra trong các chương trình giảm giá sẽ không được chấp nhận đổi trả. Vui lòng chọn mua sản phẩm thật cẩn thận! Vì các yêu cầu đổi hoặc trả sản phẩm sẽ không được chấp nhận về sau, trừ khi sản phẩm được xác định có lỗi từ nhà sản xuất.

Tất cả thẻ quà tặng đều không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Chính sách đổi trả dành cho sản phẩm mua tại các Cửa hàng bán lẻ

LIKEWATCH cho phép đổi hàng trong vòng 03 ngày đối với các sản phẩm mua tại Cửa hàng bán lẻ nếu như sản phẩm vẫn chưa bị hao mòn, hư hại hoặc biến dạng, và không được mua từ một chương trình giảm giá nào. Các sản phẩm mua tại Cửa hàng của LIKEWATCH sẽ không được hoàn tiền. Quý khách cần phải giữ lại và xuất trình hoá đơn sản phẩm khi được yêu cầu để được hưởng các quyền lợi về đổi trả, thay pin, hoặc dịch vụ bảo hành.

Chính sách đổi trả dành cho sản phẩm mua qua điện thoại

LIKEWATCH chỉ cho phép đổi hoặc trả hàng nếu quý khách chưa ký nhận sản phẩm sau khi đã kiểm tra đối với các sản phẩm mua qua điện thoại. Các sản phẩm mua qua điện thoại sau khi đã ký nhận sẽ không được chấp nhận cho đổi hoặc trả hàng nếu sản phẩm không bị lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất. Vì thế quý khách vui lòng kiểm tra cẩn thận sản phẩm và chỉ ký nhận khi quý khách thực sự hài lòng về nó. Quý khách cần phải giữ lại và xuất trình hoá đơn sản phẩm khi được yêu cầu để được hưởng các quyền lợi về đổi trả, thay pin, hoặc dịch vụ bảo hành.