GIỚI THIỆU ĐỒNG HỒ HUBLOT CLASSIC FUSION GARAGE ITALIA SEA

Nếu yêu thích xe độ thì bạn sẽ thỏa lòng với bộ ba đồng hồ Hublot ra mắt để kỷ niệm sự hợp tác với chủ hãng xe độ Garage Italia Customs.

Hublot luôn đi tiên phong trong việc hợp tác với những nghệ sĩ tài năng, những thương hiệu danh tiếng. Việc hợp tác với Lapo Elkann - chủ hãng xe độ Garage Italia Customs một lần nữa làm phong phú di sản thời gian và tầm ảnh hưởng của thương hiệu. Triết lý thiết kế của Lapo Elkann mang cảm hứng tương lai là điều rất phù hợp với phong cách thiết kế của Hublot.

Chiếc đồng hồ mới nhất mà 2 thương hiệu này ra mắt là sản phẩm thời gian đầu tiên nằm trong bộ ba đồng hồ mang tên “Sky, Earth, Sea" (Bầu trời, Trái đất, Biển) .

Lấy cảm hứng từ biển cả, vành bezel của đồng hồ Hublot Garage Italia Sea được làm từ gốm ceramic màu xanh nhạt. Sắc xanh này không chỉ bắt mắt mà mà còn ngầm thể hiện trình độ chế tác phức tạp của Hublot, bởi rất khó để chế tạo ra một màu sắc rực rỡ như vậy. Hublot đã cho thấy rằng họ ngày càng thành thạo kỹ thuật thủ công tinh xảo này, không chỉ riêng với cỗ máy thời gian Hublot Garage Italia Sea mà còn ở phiên bản gốm đỏ của chiếc Chroninski Chronograph.

Màu xanh nhạt của vành bezel cũng được sử dụng trên mặt số, như các vạch chỉ giờ, và đặc biệt là kim đồng hồ cũng được chế tác theo màu này. Phần còn lại của bộ vỏ cũng được làm từ gốm nhưng được phủ một sắc xanh đậm hơn. Điều này mang tới hiệu ứng tương phản rất đẹp mắt, kết hợp hoàn hảo với phương pháp hoàn thiện nhám trên vỏ đồng hồ cũng như đánh bóng trên các chi tiết khác.

Tại góc 3 giờ trên mặt số, chủ nhân đồng hồ có thể quan sát logo nổi bật của Garage Italia, cùng với đó là dây đeo cao su màu xanh nước biển đi kèm có kết cấu tinh tế. Dây đeo đồng hồ được bảo vệ bởi khóa bướm bằng titan, tạo cho người đeo một sự thoải mái nhất định.

Bên trong đồng hồ là bộ máy Hublot calibre HUB1143, đây là bộ máy chronograph tự động, dao động ở tần số 28.800 vph và có mức dự trữ năng lượng là 42 giờ. Hublot sẽ chỉ chế tác giới hạn 100 chiếc đồng hồ Hublot Garage Italia Sea.

Là sản phẩm đầu tiên trong bộ ba đồng hồ được tạo ra với sự hợp tác của Garage Italia, chiếc đồng hồ này dự kiến sẽ được tiếp nối trong tương lai gần với những chiếc đồng hồ dành riêng cho chủ đề ‘Air’ (không khí) và ‘Earth’ (trái đất).

 

TECHNICAL SPECIFICATIONS

REFERENCE
521.EX.7170.RX.GIT19 - Limited to 100 pieces

CASE
Polished and satin-finished ceramic in light and dark blue
Diameter: 45 mm
Water resistance: 5 ATM (50m)

CASE BACK
Polished navy blue ceramic

BEZEL
Polished and satin-finished sky blue ceramic

DIAL
Satin-finished blue Italia Independent dial at 3 o'clock Sky blue hands

MOVEMENT
HUB1143: Unico Manufacture Self-winding chronograph flyback movement with column wheel
Power reserve: 42 hours

STRAP & BUCKLE
Strap in navy blue striated rubber with titanium deployant buckle

LIKEWATCH.COM

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Quận 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.

SẢN PHẨM HOT