GUCCI GIỚI THIỆU NHỮNG SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT NHÂN DỊP XUÂN MẬU TUẤT

Hãng thời trang nổi tiếng Gucci vừa tham gia cuộc chơi Animoji khi cho ra mắt 2 Animoji về hai chú Boston Terriers của Giám đốc sáng tạo Alessandro Michele, đồng thời cũng giới thiệu những sản phẩm mới lấy cảm hứng từ những bức vẽ minh họa về loài vật ông rất mực yêu quý.

Năm Mậu Tuất. Năm của loài chó – người bạn trung thành và gắn bó bậc nhất với con người. Để chào mừng năm đặc biệt này, Gucci đã tung ra bộ sưu tập cũng đặc biệt không kém, với hoạ tiết đặc biệt mang các hình tượng chó.

Không giống như những sản phẩm của Apple, hai Animoji sẽ xuất hiện trên ứng dụng của hãng, nơi chứa tất cả các thông tin về thời trang, hình nền và các sản phẩm đang bán. Theo trang tin TheVerge, hai Animoji này mô phỏng hai chú chó có tên là Bosco và Orso, thuộc họ chó săn Boston của ông Alessandro Michele, giám đốc sáng tạo của Gucci.

Riêng 63 món đồ trong bộ sưu tập cũng là 63 hoạ phẩm mà Alessandro Michele dành cho hai chú chó của ông. Những hình ảnh ấy chính là điều mô phỏng chiếc gối mà hoạ sĩ Helen Downie (hay được biết đến nhiều hơn với nghệ danh Unskilled Worker) đã dành tặng cho ông. Mối quan hệ giữa hai người nghệ sĩ được bắt đầu từ ba năm về trước; khi Michele phát hiện ra những sáng tác của Downie trên Instagram, và mời bà cùng tham gia cuộc triển lãm nghệ thuật ở Viện bảo tàng Minsheng Art, Thượng Hải.

Mối liên kết ấy tiếp tục bền chặt hơn khi Gucci phối hợp cùng với nữ nghệ sĩ tạo nên bộ sưu tập đặc biệt dựa trên những bản vẽ của bà. Trong đó, các thiết kế ready-to-wear như giày; túi xách; ví nhỏ hay phụ kiện và phục trang đều được hình thành nên với hoạ tiết chó ngộ nghĩnh.

Riêng những tín đồ thời trang sành điệu yêu thích cỗ máy thời gian sẽ không khỏi rời mắt với chiếc đồng hồ có hình ảnh chú chó Orso ngộ nghĩnh, đáng yêu trên mặt số.

G-Timeless YA1264056, 38mm

Cùng chiêm ngưỡng Bộ sưu tập đặc biệt của Gucci trong năm Mậu Tuất

 

Gucci còn có riêng bộ triển lãm tranh về loài chó được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Petra Collins.

LIKEWATCH.COM - NGUỒN: TỔNG HỢP

Tham khảo đồng hồ Gucci tại http://likewatch.com/shop/brand/gucci

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Q. 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.

SẢN PHẨM HOT