ĐỒNG HỒ FRANCK MULLER PHỨC TẠP VÀ ĐẲNG CẤP

Công việc chế tạo đồng hồ đã trở thành nghề thủ công dễ dàng với sự phát triển của những công nghệ hiện đại, nhưng việc chế tạo đồng hồ Thụy Sĩ chính xác vẫn đòi hỏi những kỹ năng, kiến thức chuyên môn cùng sự cống hiến không ngừng nghỉ. Franck Muller có đầy đủ sự cống hiến, kiến thức cùng kỹ năng và đó là lý do tại sao thương hiệu này luôn đi trước thời đại. Thương hiệu nổi tiếng với những thiết kế thời gian vô cùng phức tạp. Do đó, đồng hồ Frank Muller chỉ dành cho những khách hàng đặc biệt, như luôn luôn có một phiên bản giới hạn đặc biệt hiếm có.

Công ty Frank Muller nổi tiếng với với khái niệm đặc biệt Cintree Curvex, là chiếc đồng hồ có thiết kế ba chiều cong. Thiết kế chưa từng được tìm thấy trong ngành đồng hồ trước đây và mang đến sự trải nghiệm mới mẻ cho người dùng. Frank Muller cũng là thương hiệu đầu tiên giới thiệu mặt số có màu sắc rực rỡ, mở ra cuộc cách mạng trong thế giới đồng hồ cao cấp. Tuân thủ truyền thống của người thợ đồng hồ Thụy Sĩ, Frank Muller sử dụng tính sáng tạo và tiêu chuẩn chất lượng cao để tạo ra những mẫu đồng hồ độc đáo. Điều làm đồng hồ Frank Muller tách biệt khỏi sự phức tạp đơn thuần là sự phức tạp trong chính các thiết kế và các thành phần bên trong của chiếc đồng hồ. Ví dụ, Aternitas Mega là chiếc đồng hồ đeo tay phức tạp nhất thế giới với 1.483 thành phần khác nhau.

Những sáng tạo hoàn hảo từ Frank Muller     

Aeternitas Mega 4

     

Được ra mắt vào năm 2009 nhưng cho đến nay vẫn không có mẫu đồng hồ nào qua mặt được Aeternitas Mega 4 về mức độ phức tạp.

Aeternitas Mega 4 là một chiếc đồng hồ đã khiến Franck Muller trở thành thương hiệu đồng hồ được tìm kiếm rất cao. Đồng hồ có thiết kế dạng thùng giống với chiếc đồng hồ Cintree Curveex và được làm bằng vàng trắng 18K, kích thước 42 x 61 x 19.15mm. Nó sử dụng bộ máy FM 3480 QPSE cực kỳ phức tạp, được tạo thành từ 1483 chi tiết với 18.000 dao động/ giờ và dự trữ năng lượng 3 ngày, điểm chuông 24 giờ, điểm chuông báo năng lượng dự trữ. Bên cạnh tourbillon, đồng hồ cũng có đầy đủ các chức năng bấm thời gian chronograp, điểm chuông theo phút, lịch vạn niên, lịch tuần trăng, năm nhuận… Ngoài ra, đồng hồ cũng có một nút bấm riêng để tắt chế độ điểm chuông nếu người dùng muốn sự yên lặng.

Giga Tourbillon

Năm 2011, Franck Muller lại gây bất ngờ lớn trong thế giới đồng hồ Thụy Sỹ với mẫu Giga Tourbillon với cơ chế tourbillon lớn gấp đôi so với thông thường. Tourbillon là một trong những cơ chế phức tạp nhất trong thế giới đồng hồ để chế tạo một bộ máy tourbillon với đường kính lên tới 20mm cần sự điêu luyện, chính xác của người nghệ nhân chế tác.

Grace Curvex

Grace Curvex là ví dụ điển hình về thiết kế đồng hồ phức tạp đồng nghĩa với thương hiệu Franck Muller. Chiếc đồng hồ này được trang bị cơ cấu chuyển động Quartz và có khả năng chịu nước 3 ATM. Vỏ đồng hồ được làm từ vàng hồng 18 carat và có 203 viên kim cương bằng 2,03 carats. Dây đeo có màu đỏ và được làm từ da cá sấu khâu tay. Đồng hồ Franck Muller này được coi là hợp thời trang, sang trọng và thời trang.

Black Croco


Black Croro được gọi là đồng hồ Franck Muller hài hòa. Có lẽ nó có phong cách đồng hồ là thể thao nhưng không mất đi nét sang trọng. Nó là được trang bị cơ cấu chuyển động tự động FM 800. Dự trữ cót là 42 tiếng đồng hồ và được tạo thành từ 158 chi tiết. Ngoài ra, đồng hồ có 21 chân kính. Đồng hồ Franck Muller này có khả năng chịu nước đến 3 máy ATM. Giống như hầu hết đồng hồ Franck Muller, chiếc đồng hồ này cũng có có thiết kế dạng thùng Cintree Curvex; và hoàn thiện bằng dây da cá sấu khâu tay.

Mặc dù thương hiệu đồng hồ trẻ khi so sánh với các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ khác nhưng Franck Muller đã cố gắng đạt vị thế vững chắc trong ngành chế tác đồng hồ. Lý do Franck Muller đã trở thành thương hiệu đồng hồ phổ biến là khát vọng không thay đổi của nó đối với sự đổi mới. Thương hiệu này luôn ở trong hàng ngũ "World Premier", tiên phong giới thiệu những sáng tạo mới. Nhân dịp kỷ niệm 10 năm, Franck Muller đã giới thiệu Crazy Hours, chiếc đồng hồ cũng rất được ưa chuộng vì khả năng hiển thị giờ "điên loạn".

LIKEWATCH.COM

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Q. 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.

SẢN PHẨM HOT