TRÊN TAY LIKEWATCH, CHIẾC ĐỒNG HỒ XUẤT SẮC ULYSSE NARDIN MARINE REGATTA

Từ năm 1846, Ulysse Nardin đã luôn hướng đến một vị thế không thể thay thế trong lãnh địa sáng tạo đồng hồ với việc tạo ra những chiếc đồng hồ chính xác và chất lượng cho giới đi thuyền. Với cỗ máy thời gian ghi giờ dành cho môn đua thuyền 2017, được tạo ra với sự hợp tác giữa đội đua Artemis Racing Thụy Điển, nhà sản xuất đồng hồ Le Locle đã một lần nữa thể hiện chuyên môn kỹ thuật và tinh thần tiên phong của mình. Được xem là một siêu phẩm thời gian trên biển nhưng chiếc đồng hồ này rất thực tế và đáng tin cậy khi có thể chịu đựng được điều kiện khắc nghiệt của cuộc tranh tài American’s Cup.

Sự xuất sắc mà Ulysse Nardin theo đuổi đã được đền đáp khi Ulysse Nardin Marine Regatta xuất sắc dành giải đồng hồ thể thao đẹp nhất tại sự kiện đồng hồ Grand Prix d’Horlogerie de Genève (GPHG) năm 2017. Một chiếc đồng hồ thực tế và đáng tin cậy, có thể chịu đựng được điều kiện khắc nghiệt của cuộc tranh tài American’s Cup.

Ulysse Nardin Marine Regatta tạo cảm hứng cho những ai thật sự yêu thích biển khơi và cũng gợi nhớ lại thiết kế Ulysse Nardin cổ điển. Còn đối với Likewatch, chiếc đồng hồ này là một trong những giao dịch thành công ấn tượng của chúng tôi.

Sở hữu ngoại diện "hầm hố", vỏ máy của đồng hồ Ulysse Nardin Marine Regatta có kích thước đường kính 44mm và khả năng chống nước 100m. Sự đa dạng của các bề mặt đánh bóng trong lớp vỏ bằng thép không gỉ tạo nên sự kết hợp tuyệt vời của phong cách thể thao và sự sang trọng. Marine Regatta được thiết kế với dây cao su mang màu xanh đại dương khỏe khoắn hoàn toàn đồng điệu với mặt số. Trái tim của đồng hồ là bộ chuyển động sản xuất in-house hoàn toàn mới của hãng UN-155 giúp cho chiếc đồng hồ hoạt động hoàn hảo đồng thời phô bày vẻ đẹp một cách trọn vẹn nhất.

Điểm cải tiến vô cùng đặc biệt của phiên bản này chính là cơ cấu chronograph.

Thông thường, cơ cấu chronograph sẽ chỉ bắt đầu khi người đeo ấn nút kích hoạt, điều này đôi khi sẽ khiến tay đua bị lỡ mất thời điểm “vàng” để chiếm ưu thế. Tuy nhiên, với Marine Regatta Chronograph, Ulysse Nardin đã khéo léo thêm một cơ cấu đếm ngược ở ngoài rìa đồng hồ, người đeo có thể tuỳ chỉnh thời gian đếm ngược trong vòng 10 phút, và ngay khi kim đếm ngược quay về số 0, đồng hồ sẽ tự động bấm giờ bắt đầu cuộc đua.

Specifications of the Ulysse Nardin Regatta

  • Case: 44mm diameter – stainless steel, rubber inserts on bezel and pushers – sapphire crystal on both sides – 100m water resistant
  • Movement: Calibre UN-155, in-house – automatic – 3-day power reserve – 4Hz frequency – silicon escapement and spring – hours, minutes, date, regatta function with unique count-up/count-down system
  • Strap: rubber strap with folding clasp

Tham khảo thông tin sản phẩm tại đây

 

LIKEWATCH.COM

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Q. 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.

SẢN PHẨM HOT