TRẢI NGHIỆM CÙNG BOVET 19THIRTY FLEURIER NTS0001, 42MM

Mỗi quý ông đều có một phong cách riêng. Tuy nhiên khi tìm đến Likewatch họ đã hiểu về giá trị của thời gian. Thời gian giống như một chiến mã thần tốc, để làm chủ nó thì chúng ta phải học cách kiểm soát. Nếu kiểm soát được thời gian, hẳn chúng ta sẽ sống vui vẻ, cải thiện bản thân và thành công hơn trong đời sống.

Đối với con người hiện đại ngày nay, đồng hồ đeo tay mặc nhiên đã trở thành một vật phẩm quen thuộc giúp chúng ta xem giờ hằng ngày. Nhưng để có được chiếc đồng hồ đeo tay thì bản thân đồng hồ đeo tay đã có những bước chuyển đổi mới mẻ.

Từ nhiều thế kỷ trước con người đã quan tâm đến việc nhận biết thời giờ. Người Do Thái ở thế kỷ thứ nhất thường dùng đồng hồ mặt trời để theo dõi thời gian vào những ngày trời trong. Tuy nhiên khi mây che khuất, hoặc khi mây đêm xuống, họ dùng “clepsydra”, tức đồng hồ nước. Ngoài người Do Thái, người Ai Cập cổ, Ba Tư, Hy Lạp và La Mã cũng dùng thiết bị này. Trong tiếng Hy Lạp “clepsydra” ám chỉ một hiện tượng, đó là nước thoát chậm từng giọt, nghĩa đen là nước bị lấy đi, cũng mang một ý nghĩa thời gian của con người luôn bị giới hạn.

Theo thời gian đồng hồ bỏ túi xuất hiện và BOVET 1822 là nhà nhà chế tác đồng hồ bỏ túi nổi tiếng với những thành tựu được ghi nhận tại thị trường Trung Hoa. Trong kỷ nguyên “tiến hóa” của đồng hồ bỏ túi thành đồng hồ đeo tay thì không có nhà chế tác đồng hồ nào đại diện cho kỷ nguyên chuyển đổi này như BOVET 1822.

Tất cả những bộ sưu tập của BOVET được thiết kế để cống hiến cho những cột mốc vĩ đại của ngành đồng hồ. Để tái định nghĩa lại những thành công trong quá khứ, chủ sở hữu của BOVET Pascal Raffy đã lấy cảm hứng từ tính thẩm mỹ của một những chiếc đồng hồ bỏ túi do BOVET sản xuất vào những năm 1930 (“easel” chronometer )cũng là chiếc đồng hồ bỏ túi cuối cùng do BOVET sản xuất trước khi đồng hồ đeo tay trở nên phổ biến. Và đó là câu chuyện ra đời của những chiếc đồng hồ 19Thirty Collection.

Dấu ấn của 19Thirty Collection để lại tại BOVET 1822 không chỉ là nguồn cảm hứng về vẻ đẹp thẩm mỹ của di sản mà đây còn là dòng đồng hồ đầu tiên nhà chế tác sử dụng chất liệu thép cho sản phẩm của mình.

Nằm trong bộ sưu tập 19Thirty Collection, phiên bản NTS0001 sở hữu các con số và những kim chỉ báo giờ tương tự đồng hồ bỏ túi “easel” chronometer. Nhờ đó làm tăng tính thẩm mỹ, cổ điển của mặt số bên cạnh phong cách trang trí độc đáo tạo nên dấu ấn của một chiếc đồng hồ đương đại.

Chiếc đồng hồ được hoàn thiện thủ công theo chuẩn haute horlogerie với vỏ đồng hồ Fleurier độc quyền có núm vặn tại vị trí 12 giờ và được trang bị cơ cấu chuyển động chuyên dụng được nghiên cứu, sản xuất và chế tác tại xưởng DIMIER 1738. Đó là bộ máy lên dây bằng tay này với một hộp cót đơn cho mức năng lượng dự trữ 7 ngày với tần số dao động 21,600 vph và được hoàn thiện thủ công bằng tay. Như thường lệ, mẫu đồng hồ này chú trọng sự đối xứng để tạo ra sự sang trọng độc đáo.


More @http://bit.ly/2l7h747
⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Quận 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.

SẢN PHẨM HOT