BẢN NHẠC JAZZ HIỆN ĐẠI CỦA HAMILTON

Là thương hiệu đồng hồ gắn lịch sử phát triển của mình với ngành hàng không, vũ trụ Mỹ, Hamilton đang sở hữu bộ sưu tập đồ sộ các mẫu đồng hồ chất lượng tuyệt hảo và đậm chất đương đại. Trong số đó, Jazzmaster có thể được coi là một tượng đài đã làm nên tên tuổi của thương hiệu.


Trong năm nay, Hamilton vừa giới thiệu một số bổ sung mới cho dòng Jazzmaster mang tên Jazzmaster Thinline Automatic. Với những tạo tác này, Hamilton đã chứng tỏ được rằng không phải ngẫu nhiên mà hãng có vị trí như ngày nay. Với Jazzmaster Thinline Automatic thế hệ mới, người nghệ nhân từ Hamilton đã cải thiện trải nghiệm mua đồng hồ bằng cách cung cấp nhiều lựa chọn giúp khách hàng có cơ hội sở hữu một cỗ máy thời gian hoàn toàn phù hợp với phong cách cá nhân.

Khách hàng có thể lựa chọn nhiều sự kết hợp khác nhau từ mặt số cho đến dây đeo. Nếu như mặt số xám đen mang lại sự tương phản thú vị với dây da đỏ anh đào; thì mặt số xanh huyền bí lại phủ một nét cổ điển khi kết hợp dây da nâu; còn mặt số màu đồng và dây da đen mang đến cái nhìn thanh lịch; cuối cùng, mặt số màu trắng sâm-panh được kết hợp khéo léo với dây đeo xanh ô liu.

 

Một điều thú vị là tất cả các phiên bản mới đều được trang bị hệ thống EasyClick, giúp tháo – lắp dây đeo một cách dễ dàng, chính vì vậy, khách hàng không hề bị giới hạn bởi bất cứ thiết kế cố định nào của hãng. Với sự phối hợp màu sắc độc đáo, dù cho là cuộc họp kinh doanh, vào bữa tối sau giờ làm việc, hay khi mặc bộ vest cưới trong ngày quan trọng nhất cuộc đời, bạn đều có thể tạo nên dấu ấn riêng biệt.

Đây là lần đầu tiên Hamilton tạo ra dây đeo bổ sung nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Bên cạnh đó, cùng kiểu dáng tinh gọn với vỏ thép không gỉ 40mm, bộ sưu tập Jazzmaster Thinline Automatic chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý ông đề cao thiết kế đẳng cấp.

LIKEWATCH - NGUỒN: TỔNG HỢP

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Quận 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.

 

SẢN PHẨM HOT