CARTIER BỔ SUNG HAI PHIÊN BẢN MỚI DRIVE DE CARTIER EXTRA-FLAT

Cartier đã xây dựng phong cách thanh lịch truyền thống với những chiếc đồng hồ dáng tròn cổ điển Drive de Cartier ra mắt năm 2016. Năm nay thương hiệu trang sức và đồng hồ cao cấp này đã mở rộng bộ sưu tập này với những phiên bản mới hình chiếc gối với độ mỏng hơn rất nhiều.

Cartier Drive de Cartier Extra-Flat được làm từ vàng hồng

Chiếc đồng hồ này sở hữu những chi tiết đặc trưng của dòng Drive de Cartier nguyên mẫu được tìm thấy trong dòng biểu tượng của Cartier như Tank và Santos như các vạch số La Mã, thanh chia phút kiểu đường ray xe lửa, kim giờ và phút nung xanh hình kiếm. Vào năm 2017, Cartier đã giới thiệu các mẫu Extra-Flat đầu tiên trong bộ sưu tập Cartier trong phiên bản vàng trắng và vàng hồng. Các mẫu năm 2018, cả hai đều có mặt đồng hồ mạ bạc và được chế tác từ hai vật liệu mới: vàng vàng và thép không ghỉ. Kích thước của bộ vỏ là 38mm x 39 mm tương tự như kích thước của nguyên mẫu đầu tiên, nhưng độ dày chỉ 6,6 mm. Độ mỏng đáng nể này đã giảm đi 40% so với người tiền nhiệm có độ dày 11,25mm.

Cartier Drive de Cartier Extra-Flat được làm từ thép


Nằm bên trong bộ vỏ là cơ cấu chuyển động lên dây cót tay Caliber 430 MC. Đây là bộ chuyển động dựa trên Caliber 430 P của Piaget. (Vì Cartier và Piaget cùng chung một mái nhà Richemont nên không ngạc nhiên khi họ sử dụng chung bộ chuyển động siêu mỏng này). Đây là bộ chuyển động có đường kính 20.05 và độ dày 2.1mm được làm từ 131 chi tiết bao gồm 18 chân kính có tần số dao động 21,600 vph (3 Hz), và có mức dữ trữ năng lượng 43 tiếng. Những phiên bản thép Drive de Cartier Extra-Flat  được song hành cùng dây da cá sấu xanh, phiên bản vàng vàng đi cùng với dây da cá sấu màu xám. Tất cả đều có khóa gài.

LIKEWATCH.COM

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Quận 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.

SẢN PHẨM HOT