SỰ QUYẾN RŨ NAM TÍNH CỦA CHANNEL BOY.FRIEND SKELETON 2018

Mang phong cách gợi nhớ đến hình ảnh đặc trưng của mẫu đồng hồ Première, Boy.Friend Skeleton có cấu trúc hình bát giác, được lấy cảm hứng từ chiếc nắp chai nước hoa N°5 huyền thoại và kiến trúc của quảng trường Place Vendôme. Ra mắt lần đầu vào năm 2015, mỗi tạo tác đồng hồ Boy.Friend không chỉ ghi dấu với thiết kế thanh lịch, đường nét mạnh mẽ, mà còn ở tinh thần của nhà sáng lập Gabrielle Chanel ẩn sâu trong biểu tượng bát giác huyền thoại. Đồng hồ Boy.Friend thể hiện hết tinh thần của nhà sáng lập “Mỗi cô gái nên có hai điều: sự sang trọng và cuốn hút”. Có thể thấy, đồng hồ Boy.Friend Skeleton là sự pha trộn hài hòa giữa đương đại và cổ điển, với những góc cạnh được sử dụng kỹ thuật mài bóng hay mài mờ satin.

NGUỒN CẢM HỨNG: SỰ QUYẾN RŨ NAM TÍNH

Nếu thiết kế đồng hồ Première được ví như bản hòa ca ngân vang ngợi ca vẻ đẹp nữ tính của phái đẹp, thì Boy.Friend lại mang nét nam tính gắn liền với tính cách con người của Gabrielle Channel. Như chính cái tên đặc biệt, thiết kế đồng hồ của Channel luôn phá vỡ những quy chuẩn nhàn chán của ngành chế tác đồng hồ, để mang đến yếu tố quyến rũ rất riêng của Channel.

BOY.FRIEND SKELETON CALIBRE 3


Mất 3 năm để hoàn thiện, Boy.Friend Skeleton được giới thiệu lần đầu tiên tại triển lãm đồng hồ Basel World vào năm 2018. Bộ chuyển động tinh xảo Calibre 3 có khả năng dự trữ năng lượng 55 giờ – bộ máy thứ 3 do những nghệ nhân bậc thầy của Chanel chế tác, được thiết kế như đang trôi bồng bềnh trong mặt đồng hồ trong suốt. Các mặt vát của đồng hồ sử dụng kỹ thuật đánh bóng gương nhằm làm nổi bật chiều sâu của bộ máy. Ngoài ra, những mối nối liên kết phía sau tạo nên linh hồn và nhịp đập của cỗ máy theo cách hoàn mỹ nhất mà Chanel muốn dành cho phụ nữ ở mọi thời đại.

Boy.Friend Skeleton xuất hiện trong hai phiên bản: vàng hồng và vàng hồng đính kim cương với kích thước 37mm x 28.6mm.

Technical specifications – Chanel Boy-Friend Squelette

Case: 37mm x 28.6mm x 8.40mm - 18k beige gold, bezel with or without diamonds (48 diamonds, 1.20ct) - sapphire crystal on both sides - 30m water-resistant
Movement: Calibre 3 Squelette - proprietary movement, hand-wound - 4hz frequency - 55h power reserve - hours and minutes, small seconds
Strap: glossy black alligator strap with 18k beige gold buckle
                                                                                                                                                     LIKEWATCH.COM
⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Q. 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.

SẢN PHẨM HOT