VACHERON CONSTANTIN FIFTYSIX VÀ NHỮNG ĐẠI SỨ XUẤT SẮC

Trong hơn 260 năm, Vacheron Constantin là đại diện hoàn hảo cho những tinh hoa trong nghệ thuật chế tác đồng hồ với những bộ sưu tập thời gian quý hiếm được thực hiện kỳ công bởi những người thợ lành nghề của thương hiệu. Nhờ luôn trung thành với ba nguyên tắc thiết kế: làm chủ kỹ thuật thiết kế, hài hòa về thẩm mỹ và hoàn hảo về chế tác thủ công, đồng hồ Vacheron Constantin được quý ông lịch lãm đam mê đồng hồ cao cấp lựa chọn để thỏa mãn thú vui tao nhã.  

Những dấu ấn mới của nghệ thuật và kỹ năng

Vacheron Constantin quyết định thể hiện tinh thần sáng tạo phong phú của mình này bằng cách làm việc với những nhân vật nổi tiếng mà tài năng của họ đã được biết đến trên toàn cầu. Cùng nhau chia sẻ đam mê sáng tạo và tinh thần yêu cái đẹp, sự hợp tác đầy cảm hứng này đã giúp thương hiệu cho ra đời bộ sưu tập xuất sắc với khái niệm “One of not many”.

 “Vacheron Constantin tập trung vào việc sản xuất một số lượng hạn chế của từng phiên bản. Đó là cách duy nhất mang đến sự đảm bảo cao nhất về chất lượng, thiết kế và nghề thủ công. Công ty chúng tôi phấn đấu để duy trì một vị thế độc đáo và tinh tế trong một ngành công nghiệp đã rất chọn lọc. Về khía cạnh đó, chúng tôi không thể phủ nhận “One of not many” - Một trong số không nhiều.” Louis Ferla - CEO của Vacheron Constantin chia sẻ.

JAMES BAY


James Bay là nhà văn, nhà soạn nhạc và ca sĩ nhạc Rock người Anh. Sự sáng tạo, khéo léo và tài năng của Bay hoàn toàn thể hiện giá trị và phong cách của Vacheron Constantin. Chúng ta không hề ngạc nhiên về sự hợp tác này vì danh tiếng của người nghệ sĩ 28 tuổi này, anh đang khám phá lãnh địa âm nhạc vô tận và muốn làm mới chính mình với một album thứ hai mạnh mẽ. Đó là một sự kết hợp âm nhạc giữa rock và tâm hồn. Album đầu tay của James “Chaos and the Calm” đã đạt vị trí quán quân tại Anh.

BENJAMIN CLEMENTINE

Benjamin Clementine và phiên bản 4000E/000R-B438 

Nhà văn, nhà soạn nhạc, nghệ sĩ piano và ca sĩ nổi tiếng với giọng vang của mình với nhiệm vụ cống hiến suốt đời cho âm nhạc là một trong những tài năng nổi trội nhất trong thế hệ của mình, anh đã tạo nên dấu ấn như một nhà điêu khắc đa nhạc cụ, một nhà thơ đương đại và một ca sĩ nổi danh.

 

LIKEWATCH.COM

Tham khảo đồng hồ Vacheron Constantin tại http://likewatch.com/shop/brand/Vacheron Constantin

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Quận 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.

 

 

SẢN PHẨM HOT