FERRAGAMO STYLE - NHỮNG ĐÓA HOA TINH TẾ

Năm nay, thương hiệu thời trang cao cấp Salvatore Ferragamo đã liên tục ra nhiều bộ sưu tập đồng hồ mới đầy cuốn hút và quyến rũ và nổi bật là việc bổ sung những mẫu đồng hồ mới cho dòng Ferragamo Style nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng nữ, những người phụ nữ hiện đại yêu thích hoàn thiện phong cách với những chiếc đồng hồ với chất lượng Thụy Sĩ vượt trội.

Người phụ nữ hiện đại luôn ý thức việc tô điểm bản thân. Với họ, chiếc đồng hồ đeo tay là món trang sức tinh tế nhất để khắc họa tình tượng một cô nàng chu đáo, chỉn chu, đáng tin cậy, biết quý trọng thời gian và tôn trọng người khác, cũng như tôn trọng bản thân mình và Salvatore Ferragamo đã giúp họ làm điều đó. Năm nay, thương hiệu thời trang cao cấp Salvatore Ferragamo đã liên tục ra nhiều mẫu đồng hồ mới đầy cuốn hút và quyến rũ nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng nữ, những người phụ nữ hiện đại yêu thích hoàn thiện phong cách với những chiếc đồng hồ với chất lượng Thụy Sĩ vượt trội.

Thương hiệu nổi tiếng ban đầu với những đôi giày chất lượng luôn quan niệm rằng “cũng giống như một đôi giày tốt, một chiếc đồng hồ đẳng cấp trên tay phái đẹp sẽ đưa bạn đến những nơi xứng tầm trên thế giới mênh mông luôn ẩn chứa nhiều điều bí mật thú vị”. Mùa hè này Salvatore Ferragamo giới thiệu đến phái đẹp dòng đồng hồ bán chạy nhất của thương hiệu: Ferragamo Miniature, Bracelet và Fiore và gần nhất là chiếc Ferragamo Style.

 

Ferragamo Style là một kiệt tác thời gian dành cho phái đẹp. Cùng với bộ sưu tập đồng hồ Fiore, Ferragamo Style được lấy cảm hứng từ gót giày hoa được tạo ra vào năm 1947 của thương hiệu. Tạo tác này nổi bật hình tượng những đóa hoa xinh xắn chạm khắc nổi bật trên mặt số đồng hồ khảm xà cừ tinh tế. Những cánh hoa không ngừng tỏ ra sức cuốn hút dường như cũng nói đến sự ảnh hưởng của nữ chủ nhân. Vẻ đẹp và sự tinh tế của người phụ nữ, chính là nét cuốn hút bất tận và Salvatore Style đã giúp họ làm điều đó. Chiếc đồng hồ còn mang nét đẹp cá tính, hiện đại với vành đồng hồ được trang trí với những dấu tròn tựa như giọt sương sớm vươn trên cánh hoa mỗi buổi sớm mai. Những vấu cài của đồng hồ khiến ta liên tưởng tới khóa của những đôi giày của Salvatore Ferragamo và mang đến sự hài hòa cân đối cho chiếc đồng hồ.

Những phiên bản Salvatore Ferragamo dây sắt

Những phiên bản Salvatore Ferragamo dây da

Tham khảo thêm tại đây

Có 7 phiên bản Salvatore Style được hoàn thiện với dây sắt hoặc dây da. Được chế tác từ thép không gỉ có đường kính 34mm, những tạo tác xinh đẹp này được trang bị cơ cấu chuyển động Quartz Ronda 762 cho sự bền bỉ trong đong đếm thời gian.

LIKEWATCH.COM

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Quận 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.


SẢN PHẨM HOT