ROLEX GIỚI THIỆU THẾ HỆ ROLEX OYSTER PERPETUAL DATEJUST 36

Rolex Datejust đã làm rạng danh Rolex khi là chiếc đồng hồ đeo tay chống thấm nước đầu tiên có khả năng hiển thị ngày trên mặt số đồng hồ. Nhờ các tính năng hữu dụng và tính thẩm mỹ không ảnh hưởng bởi xu hướng, Rolex Datejust đã trở thành biểu tượng của thương hiệu có logo hình vương miện và vẫn là lựa chọn hàng đầu cho những doanh nhân thành đạt, là biểu tượng của sự thành công, nổi trội và chuẩn mực của sự hoàn hảo.

Thế hệ mới Oyster Perpetual Datejust 36 được Rolex trình diện năm 2018 tiếp nối thành công của người tiền nhiệm từ hơn bảy thập kỷ trước. Những tân bình này nổi bật với các vành và vấu vỏ đồng hồ đã tái thiết kế, cùng bộ chuyển động calibre 3235 tân tiến.

Rolex Oyster Perpetual Datejust 36 là mẫu mực cho dòng đồng hồ cổ điển, nổi bật với phong cách vượt thời gian và sự sang trọng ngoài mong đợi.

Rolex đã ra mắt Oyster Pereptual Datejust 36 thế hệ mới, Everose Roselor (kết hợp Oystersteel và vàng Everose 18 ct) hoặc Roselor vàng (kết hợp Oystersteel và vàng 18 ct màu vàng), mỗi phiên bản được giới thiệu với đa dạng các lựa chọn mặt đồng hồ. Phiên bản đồng hồ Datejust 36 mới được trang bị vỏ 36 mm đi kèm mặt bên và tai được thiết kế lại, cùng bộ chuyển động calibre 3235 đi đầu trong công nghệ chế tác đồng hồ.

Nổi trội là phiên bản Rolesor, sự kết hợp hài hòa giữa vàng và thép Oystersteel

Rolesor, sự kết hợp giữa vàng và thép trên đồng hồ Rolex, đã là một đặc điểm nổi bật của thương hiệu kể từ năm 1933, khi tên này được đăng ký. Đó là sự kết hợp tuyệt vời của hai loại kim loại: một, danh giá và cao quý, quyến rũ với độ bóng và độ ổn định; loại còn lại, khả năng chống chịu cao, được biết đến với sự mạnh mẽ và độ tin cậy. Tất cả những tính năng này mang đến nét hoàn hảo sự sang trọng và hiệu suất kết hợp trong một chiếc đồng hồ Rolex.

Tham khảo thông tin sản phẩm tại đây

Với phiên bản Everose Rolesor của Datejust 36 mới, vành đồng hồ, núm lên dây, mối nối chính đều được làm từ chất liệu vàng Everose 18 ct, còn phần vỏ và các mối nối ngoài của dây đeo được làm từ Oystersteel. Phiên bản Roselor vàng sử dụng khái niệm tương tự, sử dụng vàng 18 ct màu vàng thay vì vàng Everose.

LIKEWATCH.COM

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Quận 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.


SẢN PHẨM HOT