CÁCH ĐIỀU CHỈNH 3 LOẠI DÂY ĐỒNG HỒ PHỔ BIẾN NHẤT THẾ GIỚI

Một chiếc đồng hồ mà bạn yêu thích không chỉ là một chiếc đồng hồ đẹp, mà còn phải vừa vặn và khiến bạn cảm thấy thoải mái, ôm trọn lấy cổ tay. Hơn thế nữa, chỉnh đúng độ dài dây còn giúp bạn bảo vệ phần dây bền hơn và đẹp hơn với thời gian.

Điều chỉnh sao cho dây đồng hồ trở nên vừa vặn nhất không chỉ giúp chủ nhân của chiế đồng hồ ấy cảm thấy thoải mái mà còn bảo vệ được phần dây đồng hồ

Đa số tất cả đồng hồ đều có thể điều chỉnh độ dài dây sao cho vừa vặn với độ lớn của phần cổ tay khách hàng. Tuy nhiên, với một số loại dây đặc biệt thì bạn không nên tự ý điều chỉnh vì rất dễ dẫn đến các nguy cơ làm hư hại cho đồng hồ. Nhưng bạn cũng đừng lo lắng, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Likewacth, chúng  tôi sẽ hỗ trợ bạn điều đỉnh độ dài dây và tư vấn cho bạn sao cho phù hợp nhất.

 

Đối với đồng hồ dây kim loại

Một chiếc đồng hồ được thiết kế theo kiểu truyền thống có phần dây làm từ nhiều mắt xích liên kết lại với nhau bằng chốt. Dây bản càng to thì lại có càng nhiều chốt hơn. Để điều chỉnh độ dài dây, thì việc tháo bớt mắt xích và chốt khóa sẽ giúp cho đồng hồ trở nên vừa vặn với vòng tay của từng người.

 

Đồng hồ dây kim loại

 

Đối với đồng hồ dây da

Đồng hồ dây da thường được thiết kế với phần dây được đục nhiều lỗ. Điề này đồng nghĩa là chúng không cần được cắt đi bởi một thợ đồng hồ, mà bạn có thể tự điều chỉnh nút cài sao cho đúng với kích thước bạn mong muốn. Tuy nhiên, nếu cổ tay bạn to hơn hoặc nhỏ hơn bình thường, thì bạn vẫn phải nhờ thợ đồng hồ đục thêm lỗ ở những vị trí cần thiết.

Đồng hồ dây da

Đối với đồng hồ dây lưới

Là sự pha lẫn giữa đồng hồ dây da và đồng hồ dây kim loại. Chúng được xếp vào một trong những loại dây thời trang nhất hiện nay với đa số được kết hợp với loại khóa luồn gập.

Loại khóa này giúp bạn điều chỉnh độ dài dây hệt như loại đồng dây da, nhưng cũng không cần xỏ lỗ giống như dây kim loại. Nếu bạn chưa quen với loại đồng hồ này, thường trong tờ hướng dẫn sử dụng sẽ chỉ cho bạn cách điều chỉnh sao cho vừa vặn, hoặc khi mua đồng hồ tại cửa hàng của Likewatch, nhận viên sẽ hướng dẫn khách hàng cách sử dụng trực tiếp một cách tận tình.

Đồng hồ dây lưới

LIKEWATCH.COM

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Quận 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.

SẢN PHẨM HOT