4 MẪU ĐỒNG HỒ PATEK PHILIPPE HỮU DỤNG DÀNH CHO QUÝ ÔNG

Patek Philippe không chỉ nổi tiếng về việc chế tác ra những chiếc đồng hồ siêu tính năng như chronograph cao cấp, lịch vạn niên và tính năng điểm chuông; thương hiệu danh tiếng này còn sở hữu những chiếc đồng hồ tiện ích cho cuộc sống hằng ngày.

Likewatch xin giới thiệu 4 mẫu đồng hồ hữu dụng cho cuộc sống hằng ngày của những quý ông thượng lưu.

1. SECOND TIME ZONE: CALATRAVA PILOT TRAVEL TIME REFERENCE 5524G

Dù trải qua kỳ nghỉ mùa đông ở Canada hoặc chuyến kinh doanh tại Nhật Bản, chức năng time-zone (múi giờ) sẽ rất hữu dụng trong thời đại di chuyển ngày nay khi mọi người thường xuyên đi qua các múi giờ khác nhau như cách những người lớn tuổi qua lại trên đường phố. Chỉ báo múi giờ còn vô cùng tiện lợi khi khi được trình bày với chỉ báo ngày/đêm hoặc chức năng ngày. Như trường hợp của chiếc đồng hồ Calatrava Pilot Travel Time, được ra mắt vào năm 2015.

Xét về tính năng chiếc đồng hồ này được bổ sung thêm những chức năng thiết thực như không chỉ có chức năng chỉ báo ngày đêm xanh lam và trắng đen đan xen vào nhau cho thời gian tại quê nhà mà còn có chỉ báo ngày đêm cho thời gian địa phương, là địa điểm bạn đeo chiếc đồng hồ tại bất kỳ đâu trên thế giới. Ngày trong tháng được thông báo bằng kim nhỏ tại mặt số phụ hấp dẫn tại vị trí 6 giờ. Chiếc đồng hồ được trang bị bộ chuyển động tinh xảo Caliber 324 S C FUS với thiết kế đường kính 42mm theo phong cách đồng hồ thể thao dành cho phi công.

2. WORLD-TIME DISPLAY: WORLD-TIME WATCH REFERENCE 5230G

Nếu công việc của bạn đòi hỏi bạn phải di chuyển giữa nhiều quốc gia thì bạn cần chiếc đồng hồ có nhiều tính năng thời gian hơn chức năng time zone. Không nhiều thương hiệu đồng hồ danh tiếng đều có thể sản xuất ra những  chiếc đồng hồ chỉ báo giờ quốc tế và Patek Philippe là thương hiệu dẫn đầu lĩnh vực này. Một ví dụ điển hình là chiếc đồng hồ thế giới của Patek Philippe, ra mắt vào năm 1937 và đã được phát hành trong nhiều thập kỷ qua với nhiều biến thể phong cách. Phiên bản ra mắt năm 2016 đi kèm với bộ vỏ bằng vàng trắng hoặc vàng hồng 38,5 mm. Mặt số được chế tác công phu với họa tiết guilloché tôn lên giá trị của chiếc đồng hồ và anthracite màu gần trung tâm. Trong khi đó, tại vị trí 10 giờ người dùng có thể thiết lập được múi giờ bằng nút đẩy. 24 múi giờ với tên của 24 thành phố tương ứng sẽ hiển thị chính xác thời gian khi người dùng thiết lập thời gian múi giờ mới.

Kim giờ và phút có thể được điều chỉnh bằng cách quay núm vặn: điều này cũng có thể làm cho 24 múi giờ quay nhưng không làm thay đổi vị trí tham chiếu mong muốn. Để hỗ trợ theo dõi thời gian chính xác, giờ ban đêm từ 6 giờ chiều đến 6 giờ sáng được in trên nền đen. Các chức năng tuyệt vời này được vận hành nhờ cơ cấu chuyển động Calibre 240 HU tự động, mà hậu tố “HU” là viết tắt của giờ vũ trụ, tức là thời gian vũ trụ.

3. ANNUAL CALENDAR: REFERENCE 5396G


Patek Philippe kỷ niệm 20 năm phát minh của mình bằng cách ra mắt hai biến thể của lịch thường niên Ref. 5396 năm 2016. Tính năng phức tạp này chỉ mới 20 năm vì nó đã được phát triển vài thập kỷ sau khi buổi ra mắt của người anh lớn, lịch vạn niên. Cơ chế này tính thời gian chính xác của 11 tháng trong suốt cả năm, nhưng cần được điều chỉnh thủ công vào tối cuối cùng của tháng Hai. Patek Philippe cung cấp các chỉ báo thông thường cho ngày, ngày trong tuần và tháng, cùng với màn hình hiển thị mặt trăng và chỉ báo 24 giờ chia sẻ một phần phụ tại 6. Đồng hồ có kích thước 38,5 mm được chế tác bằng vàng trắng với mặt đồng hồ màu xám hoặc vàng hồng với mặt trắng bạc. Mỗi biến thể được sản xuất với cơ cấu chuyển động Calibre 324 S QA LU 24H / 303.

4. CHRONOGRAPH: REFERENCE 5170R


Thay vì chọn những chiếc đồng hồ theo kiểu chạy maraton, bạn thích một chiếc đồng hồ phong cách đường ray hay xe hơi với sự kết hợp cùng tính năng chronograph thì đây là chiếc đồng hồ phù hợp với bạn. Được sản xuất năm 2009 với bộ chuyển động lên dây cót tay Caliber CH 29- 535 PS. Đó là lần đầu tiên Patek Philippe tung ra bộ chuyển động nội bộ dành cho tính năng thể thao này. Ban đầu bộ chuyển động này dành cho những đồng hồ nữ, một năm sau đó Ref. 5170J được sản xuất dành riêng cho nam giới. Sau đó nó được tăng cường với các phiên bản vàng trắng. Các biến thể vàng hồng với mặt đồng hồ màu bạc hoặc đen cổ điển được theo sau vào năm 2016. Mỗi mẫu có vỏ bọc đường kính 39,4 mm kiểu dáng đẹp và khuôn mặt có hình chữ nhật được đặt ở phía nam đường xích đạo của mặt số. Cùng với các chronograph “đơn giản” này, Patek Philippe cũng cung cấp đồng hồ chronograph với chức năng chia giây, lịch hàng năm, lịch vĩnh viễn, múi giờ thứ hai và chỉ báo thời gian thế giới.

LIKEWATCH.COM

Tham khảo đồng hồ Patek Philippe tại

http://likewatch.com/shop/brand/Patek Philippe

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Quận 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.

SẢN PHẨM HOT