PIAGET EXTREMELY LADY - CHIẾC ĐỒNG HỒ CỦA QUÝ CÔ KIÊU SA

Piaget đã lấy nguồn cảm hứng từ phong cách Retro của thập niên 60s và 70s và áp dụng kỹ thuật chế tác đồng hồ cao cấp để cho ra đời chiếc đồng hồ Extremely Lady vào mùa SIHH 2018. Đó là chiếc đồng hồ cực kỳ độc đáo mang dấu ấn của sự giao thao phong cách hiện đại và cổ điển.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi Piaget quyết định chuyển tải tính thẫm mỹ phóng khoáng của thập niên 70s thành chiếc đồng hồ biểu tượng của thương hiệu. Với tư cách là nhà chế tác đồng hồ và trang sức cao cấp, Piaget đã có những thành quả đáng tự hào trong ngành như việc sản xuất ra bộ máy cơ mỏng nhất thế giới vào năm 1956. Chính Piaget đã tiên phong mở ra kỷ nguyên đồng hồ đeo tay siêu mỏng và thanh lịch cho nam giới. Bộ chuyển động mỏng hơn đã cho phép nhiều không gian mặt số để các nghệ nhân thỏa sức sáng tạo.

Dựa trên chiếc đồng hồ yêu thích của Jackie Kennedy Onassis được Piaget mua lại vào năm 1996 với dạng vỏ hình oval, mặt số đá và vành đồng hồ nạm kim cương, Piaget đã tạo nên chiếc đồng hồ Extremely Lady.

Có 6 mẫu đồng hồ được khoác lên những chiếc áo thi vị của nghệ thuật lấy cảm hứng từ thiên nhiên và được trang bị bộ chuyển động Quartz 56P.

Hai phiên bản lấy cảm hứng từ lông thú mềm mại được chế tác từ vàng hồng 18k hoặc vàng trắng kết hợp 24 viên kim cương trên nền mặt số xà cừ. Ở hai thiết kế khác lại chớp lấy sự mộc mạc của gỗ nhờ sự góp mặt của ruby trên nền dây đeo vàng hồng. Cuối cùng là một sáng tạo lột tả sự thuần khiết của băng qua nét lấp lánh từ kim cương và một thiết kế mang vẻ đẹp tinh khôi phát từ hạt sương sớm được phô diễn qua kỹ thuật chạm khắc trên chất liệu vàng hồng.

Tất cả các phiên bản đều hội tụ những giá trị tinh hoa của một thời kỳ sống động, tràn trề sức sống. và phảng phất nét cổ điển vượt thời gian. Thương hiệu đồng hồ Piaget đã thành công khi tạo ra một tác phẩm nghệ thuật mang đến một sự lựa chọn hoàn hảo cho quý cô thanh lịch, kiêu sa nhưng không hòa lẫn vào đám đông.

Tham khảo thêm nhiều mẫu đồng hồ đẹp Hamilton tại @http://likewatch.com/shop/brand/Piaget

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Quận 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.

SẢN PHẨM HOT