Sự hài lòng của khách hàng - nguồn động lực to lớn của chúng tôi

Qua hơn 6 năm phát triển, LikeWatch.com đang dần trở thành thương hiệu cung cấp đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng uy tín ở trường Hồ Chí Minh nói riêng và trên toàn Việt Nam nói chung.

Bắt đầu từ một cửa hàng nhỏ, bằng kiến thức chuyên môn và sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tư vấn, LikeWatch.com đã phục vụ hàng trăm ngàn lượt khách giao dịch trải dài trên nhiều thương hiệu đồng hồ đa dạng, từ phong cách thời trang như Micheal Kors, Swarovski, Hermes, Burberry v.v. cho đến bậc thầy chế tác đồng hồ như Omega, Rolex, Breguet, Chronoswiss, Patek Philippe và Ulysse Nardin v.v.

Tại LikeWatch.com, sự chuyên nghiệp và tận tâm được đặt lên hàng đầu. Trong tất cả các công đoạn, từ lựa chọn đặt hàng, kiểm tra chất lượng sản phẩm cho đến tư vấn bán hàng, chăm sóc hậu mãi, chúng tôi đều lựa chọn những đối tác uy tín nhất, lực lượng nhân sự chất lượng nhất.

Niềm tự hào của chúng tôi là đã mang đến sự an tâm và sản phẩm chất lượng chính hãng trong suốt nhiều năm qua. Những lời khen của khách hàng như bên dưới chính là nguồn năng lượng tích cực, và là sự tưởng thưởng xứng đáng để sang năm 2019, LikeWatch.com tiếp tục phát triển lớn mạnh hơn nữa:

Chúng tôi tin rằng, LikeWatch.com sẽ tiếp tục lớn mạnh, phát triển, và sẽ là điểm đến hàng đầu khi khách hàng muốn sở hữu một mẫu đồng hồ chính hãng!

Chân thành cảm ơn!

Liên hệ:

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Quận 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.

SẢN PHẨM HOT