Hublot - Không ngừng đột phá

Thời đại của Ceramic đã đến, và hơn ai hết, Hublot là thương hiệu sở hữu kĩ thuật chế tác ceramic vượt trội hơn bất cứ tên tuổi đồng hồ nào khác. Trước đây, giới mộ điệu đã từng thấy những mẫu đồng hồ được chế tác từ ceramic đen, trắng hoặc xám; mùa hè năm 2018, Hublot trình làng mẫu Big Bang được chế tác từ Ceramic đỏ. Và nay, Hublot thêm một lần nữa làm bất ngờ giới chuyên gia với mẫu đồng hồ Classic Fusion Chronograph Orlinski cũng hoàn toàn chế tác từ Ceramic đỏ.

Nếu yêu thích thương hiệu Hublot, bạn sẽ biết được rằng mẫu đồng hồ này là sự hợp tác giữa Hublot và nghệ nhân người Pháp Richard Orlinski. Phiên bản đầu tiên mà nghệ nhân người Pháp hợp tác cùng Hublot là mẫu Hublot Classic Fusion Aerofusion Chronograph Orlinski All Black. Thiết kế của Orlinski trên  mẫu đồng hồ của Hublot chú trọng vào cấu trúc 3D, và chính nhờ đó nó dễ dàng hòa hợp vào tổng thể chung của Hublot. Bề mặt lớp vỏ đồng hồ được cách điệu khiến nó tựa như một viên đá quý, cùng với đó là lớp vỏ kích thước 45mm, biến Classic Fusion Aerofusion Chronograph Orlinski All Black thành một mẫu đồng hồ ấn tượng khi ngự trị trên cổ tay phái mạnh.

Và tiếp nối sự thành công của thế hệ tiền nhiệm, Hublot cho ra mắt phiên bản Classic Fusion Aerofusion Chronograph Orlinski  với lớp áo hoàn toàn mới. Để có thể chế tác ceramic đỏ và gia công bề mặt với những đường cắt xẻ phức tạp, Hublot đã phải dành ra 4 năm nghiên cứu và phát triển. Kết quả là một loại ceramic có kết cấu vô cùng phức tạp và đẹp mắt. Loại đá Ceramic này có dộ cứng lên đến 1500 HV, so với độ cứng chỉ 1200 HV như những thế hệ ceramic trước đó. Và chắc chắn rằng, Classic Fusion Aerofusion Chronograph Orlinski có khả năng chống xước vô cùng đáng nể.

Mẫu đồng hồ Hublot Classic Fusion Chronograph Orlinski Red Ceramic có lớp vỏ đồng hồ kích thước 45mm, và độ dày 13,45mm. Bên trong mẫu đồng hồ là bộ chuyển động in-house HUB1155 được trang bị 60 chân kính, cùng với đó là tần số dao động 4Hz và khả năng lưu trữ năng lượng 42 tiếng. Với phần nắp sau, tất nhiên, Hublot cũng trang bị lớp kính sapphire để người đeo có thể ngắm nhìn cơ cấu chuyển động, bên cạnh đó là lớp viền được chế tác từ ceramic. Phiên bản đồng hồ này chỉ được sản xuất giới hạn 200 mẫu trên toàn thế giới.

Tham khảo BST Hubot của LikeWatch.com tại đây.

Tổng hợp

Liên hệ:

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Quận 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.

SẢN PHẨM HOT