CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Giao hàng

LIKEWATCH giao hàng miễn phí toàn quốc. Chúng tôi chỉ sử dụng hình thức vận chuyển đảm bảo để đưa sản phẩm đến tận tay quý khách. Tất cả sản phẩm đều được mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển, vì vậy, quý khách có thể yên tâm vì LIKEWATCH chịu mọi trách nhiệm nếu có sự cố xảy ra.

Đối với khách hàng đặt giao hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ giao đến quý khách từ 3-6 giờ trong giờ làm việc. Đối với khách hàng đặt giao hàng ở các thành phố thuộc tỉnh thành khác, quý khách sẽ nhận được sản phẩm từ 1-3 ngày làm việc. Nếu quý khách ở các địa phương khác, thời gian nhận hàng có thể lên đến 7 ngày làm việc.

Trong trường hợp mẫu đồng hồ quý khách quan tâm không có tại cửa hàng, quý khách vui lòng chờ từ 2-4 tuần để chúng tôi nhập hàng trực tiếp từ Mỹ, hoặc Châu Âu. Những đơn hàng đặc biệt như, Audemars Piguet, Patek Philippe, Vacheron Constantin... vui lòng chờ từ 4-8 tuần. Chúng tôi sẽ gọi điện và thông báo chính xác thời gian giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

Phương thức thanh toán

Nếu quý khách mua hàng tại cửa hàng LIKEWATCH, vui lòng thanh toán trực tiếp cho nhân viên bán hàng.

Trong trường hợp đặt giao hàng tận nơi, sau khi nhận và kiểm tra sản phẩm, quý khách thanh toán cho nhân viên giao hàng.

Đối với những khách muốn mua sản phẩm không có sẵn tại kho hàng Việt Nam, quý khách vui lòng đặt cọc trước 10-50% giá trị sản phẩm, và chúng tôi sẽ không hoàn lại tiền cọc nếu quý khách từ chối mua hàng.

Nếu vì bất cứ lý do khách quan nào, LIKEWATCH không thể đặt hàng, chúng tôi cam kết sẽ hoàn lại 100% tiền đặt cọc cho quý khách.

LIKEWATCH chỉ chấp nhận thanh toán thông qua tiền mặt, chuyển khoản hoặc thẻ ngân hàng bằng tiền đồng Việt Nam (VND).

Mua hàng thanh toán trả góp

Hiện tại, hầu hết ngân hàng đều cung cấp hình thức mua hàng thanh toán trả góp dành cho chủ thẻ tín dụng. Quý khách có thể liên hệ với ngân hàng phát hành thẻ để được hướng dẫn cách thức mua hàng thanh toán trả góp.

Chương trình giảm giá

Xin quý khách lưu ý rằng LIKEWATCH không chấp nhận điều chỉnh giá bán cho bất kỳ sản phẩm hoặc/và đơn hàng đã được mua ở một mức giá khác so với chương trình giảm giá đang diễn ra.

Một số lưu ý

Để chiếc đồng hồ luôn sáng đẹp, có tuổi thọ cao và phục vụ quý khách lâu dài, quý khách nên tham khảo thêm về cách Bảo quản đồng hồ.

Tài khoản ngân hàng của công ty

Chủ tài khoản: Công ty Cổ Phần Trang Sức và Đồng Hồ Thụy Sĩ

Số tài khoản: 198200589

Mở tại Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB)