MOVADO EDGE 2017 - ĐỒNG HỒ TINH TẾ NHẤT CỦA THẾ KỶ 21

Với tất cả những biến thể màu sắc đa dạng và chất liệu dây phong phú, Movado Edge mang đến cái nhìn và cảm nhận mới mẻ về tương lai của chiếc đồng hồ thế kỷ 21. Đơn giản, thuần khiết và khác biệt.

“You walk down the street and anyone can wear a suit and a tie, but a good watch sets you apart.”

Khi Movado Edge xuất hiện lần đầu vào năm 2015, nó đã gây nên một sự chú ý trong cộng đồng những người yêu đồng hồ phong cách tối giản. Nó thật sự là chiếc đồng hồ tinh tế nhất của thế kỷ 21, một chiếc đồng hồ của nghệ thuật. Thiết kế tách rời với những xu hướng thông thường, Movado Edge đã xuất hiện như một một rung cảm thuần khiết giữa những mẫu đồng hồ đương đại và chiếm được trái tim giới mộ điệu trên toàn cầu.

Tái hiện lại dấu chấm tròn huyền thoại của mặt số Museum, Edge đưa ra một khái niệm táo bạo về thời gian. Sau khi thành công trong công cuộc kiến tạo chiếc đồng hồ ban đầu, năm 2017 Movado tiếp tục bổ sung vào Edge những phiên bản đổi mới, sáng tạo và chức năng để hoàn thiện một bộ sưu tập đồng hồ đẹp và phong phú với các tùy chọn mặt số, kết cấu và dây đồng hồ.

Movado luôn gây sự chú ý mỗi khi họ giới thiệu bất kỳ phiên bản đồng hồ mới nào. Đặc biệt đối với Edge, thiết kế ấn tượng được giới mộ điệu yêu chuộng. Cảm hứng từ mặt số Museum huyền thoại do họa sĩ George Horwitt thiết kế vào năm 1947 kết hợp với ý tưởng về cảm quan thiên nhiên Yves Béhar, của nhà thiết kế nổi tiếng đã từng làm việc với những người khổng lồ ngành công nghiệp như Apple, Google và Prada, Movado Edge ra đời vào tháng 10 năm 2015 như là một tạo phẩm nghệ thuật của thời gian. Khi nhìn vào mặt số đồng hồ, chúng ta có cảm tưởng như đang nhìn thấy các cồn cát của hoang mạc Sahara và những tia sáng mặt trời như không ngừng phủ lên miền sa mạc nóng bỏng ấy. Tất cả trải nghiệm ngoạn mục đó nằm ở thiết kế mặt số đồng hồ 3D sốn động.

Chiếc đồng hồ biểu tượng thời hiện đại Movado Edge ra đời năm 2015

Năm 2017, Movado Edge quay trở lại vẫn giữ được những nét nguyên sơ ấn tượng ban đầu như một tác phẩm điêu khắc ba chiều. Sự khác biệt nằm ở chỗ sự bổ sung đa dạng các gam màu cho cả mặt sô và dây đồng hồ. Ngoài ra còn có một phiên bản đặc biệt.

MOVADO EDGE 2017 TRỞ LẠI VỚI CÙNG KÍCH THƯỚC, ĐA DẠNG VỀ MÀU SẮC MẶT SỐ VÀ DÂY ĐỒNG HỒ

Năm 2017, Movado Edge quay trở lại vẫn giữ được những nét nguyên sơ ấn tượng ban đầu như một tác phẩm điêu khắc ba chiều. Sự khác biệt nằm ở chỗ sự bổ sung đa dạng các gam màu cho cả mặt sô và dây đồng hồ. Ngoài ra còn có một phiên bản đặc biệt

Movado Edge 2017 xuất hiện trong lớp vỏ mạ ion vàng vàng, nâu sẫm hoặc đen theo các mô hình khác nhau với đường kính 40mm tương tự như kích cỡ ban đầu dành cho nam giới.

Movado Edge 2017 xuất hiện trong lớp vỏ mạ ion vàng vàng, nâu sẫm hoặc đen theo các mô hình khác nhau với đường kính 40mm tương tự như kích cỡ ban đầu dành cho nam giới và đường kính 34mm hoặc 28mm dành cho đồng hồ Edge nữ.

 

Movado Edge mặt xanh được giới thiệu tại Baselworld 2017

Đối với một số phiên bản đặc biệt có mặt số dạng nham thạch màu xanh lam hoặc đen được thiết kế trong đường kính 40mm, 42mm. Phía sau mặt đồng hồ có chữ ký của Yves Béhar, người đứng sau thành công của Movado Edge.

Ẩn bên trong lớp vỏ đồng hồ thép bền bỉ là bộ máy Quartz Thụy Sĩ (Ronda 772) làm nhiệm vụ cung cấp nguồn năng lượng để chiếc đồng hồ hoạt động chính xác.

Phiên bản đặc biệt dành cho cả nam và nữ trong mặt số xanh thời thượng và sang trọng

LIKEWATCH.COM

Tham khảo đồng hồ Movado tại http://likewatch.com/shop/brand/movado

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Quận 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.


Message Us